Tin mới

Quản lý Phi Nhung viết tiếp hành trình dang dở của cố ca sĩ

Thứ ba, 19/10/2021, 14:51 (GMT+7)

Buổi livestream tưởng nhớ Phi Nhung đã diễn ra vào sáng ngày 19/10 (theo giờ Việt Nam). Tại đây Wendy Phạm đã chia sẻ nhiều thông tin đặc biệt.

Như vậy, tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ đã hoàn thiện. Sự ra đi của nữ ca sĩ tài hoa, bạc mệnh đã để lại đau xót khôn nguôi cho người thân, bạn bè và khán giả. Hành trình lan tỏa sự tử tể thiếu Phi Nhung, nhưng những giá trị mà cô trao đi vẫn còn mãi. Đặc biệt với số tiền quyên góp tại lễ viếng sẽ được dùng để xây dựng trường Việt Ngữ tại Tịnh xá Giác An và hỗ trợ bệnh nhân mắc Covid-19 tại nước nhà.

Quản lý Phi Nhung viết tiếp hành trình dang dở của cố ca sĩ 1
Hành trình lan tỏa sự tử tể thiếu Phi Nhung, nhưng những giá trị nhân văn mà cô trao đi vẫn còn mãi

Sáng nay buổi phát sóng trực tiếp tưởng nhớ Phi Nhung đã tổ chức tại Mỹ. Tại đây, con gái Phi Nhung - Wendy Phạm thông báo nhận được 1,6 tỷ đồng trong tang lễ, 500 triệu do khách đến viếng ở tịnh xã gửi vào. Đáng chú ý, quản lý của cố ca sĩ đã thay mặt những người bạn thân thiết và dùng quỹ riêng để góp khoảng 1,13 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền kể trên sẽ dùng cho mục đích thiện nguyện, để tiếp nối hành trình đang dang dở của giọng ca Bông Điên Điển.

Quản lý Phi Nhung viết tiếp hành trình dang dở của cố ca sĩ 2
Buổi livestream tưởng nhớ Phi Nhung đã diễn ra vào sáng ngày 19/10 (theo giờ Việt Nam). Tại đây Wendy Phạm đã chia sẻ nhiều thông tin đặc biệt

Cũng trong buổi tượng niệm, con gái Phi Nhung đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể mọi người, fan hâm mộ đặc biệt là danh hài Việt Hương, y bác sĩ tại Việt Nam. Wendy Phạm khóc nấc bày tỏ nỗi nhớ nhung người mẹ quá cố, cô hứa sẽ chăm lo cho 2 đứa bé và thay mẹ chăm sóc đàn em ở Việt Nam. 

Quản lý Phi Nhung viết tiếp hành trình dang dở của cố ca sĩ 3
Wendy Phạm (con gái Phi Nhung) cho biết toàn số tiền quyên góp tại lễ viếng sẽ được dùng để xây dựng trường Việt Ngữ tại Tịnh xá Giác An và hỗ trợ bệnh nhân mắc Covid-19 tại Việt Nam

Wendy Phạm chia sẻ thêm, cô sẽ để hài cốt của mẹ tại chùa khoảng 1 năm. Sau khi xả tang cô sẽ đưa mẹ về Việt Nam để gặp mọi người, sau đó hài cốt sẽ được rải xuống biển tại Hawaii theo đúng di nguyện của Phi Nhung.

Quản lý Phi Nhung viết tiếp hành trình dang dở của cố ca sĩ 4
Wendy Phạm và quản lý của Phi Nhung

>>> XEM THÊM: 'Đối thủ' một thời nhắn nhủ Hồ Văn Cường 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news