Tin mới

'Đối thủ' một thời nhắn nhủ Hồ Văn Cường

Thứ ba, 19/10/2021, 09:28 (GMT+7)

Dòng trạng thái của Gia Khiêm về mối quan hệ với Hồ Văn Cường đang nhận được sự quan tâm của công chúng.

Hồ Văn Cường là cái tên gây sống mạng xã hội thời gian qua. Liên quan đến số tiền cát xê mà cố Ca sĩ Phi Nhung từng nắm giữ, sự việc bị đẩy đi quá xa khi hàng loạt nghệ sĩ bị lôi vào cuộc. Nhiều màn "đấu tố" căng não liên quan đến lùm xùm này dường như khiến hội ham "hóng chuyện" mất ăn mất ngủ như cựu người mẫu Trang Trần với CEO Đại Nam (Nguyễn Phương Hằng), Long Nhật với cư dân mạng... Thậm chí một số ngôi sao đứng ra bảo vệ giọng ca nhí cũng trở thành mục tiêu bị công kích.

'Đối thủ' một thời nhắn nhủ Hồ Văn Cường 1
Lùm xùm liên quan đến chuyện tiền bạc khiến Hồ Văn Cường trở thành cái tên gây sống mạng xã hội thời gian qua

Mới đây nhất, đối thủ của Hồ Văn Cường tại cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016 là Lương Gia Khiêm đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tiết lộ mối quan hệ của hai giọng ca. Theo Gia Khiêm, cậu và Hồ Văn Cường đã có tuổi thơ gắn bó, vui vẻ bên nhau. Tuy hướng đi của hai anh em khác nhau những vẫn cháy hết mình với niềm vui âm nhạc. 

'Đối thủ' một thời nhắn nhủ Hồ Văn Cường 2
Nguyên văn bài viết của Gia Khiêm về mối quan hệ với Hồ Văn Cường

Trong bối cảnh của đàn anh đang đối mặt với ồn ào bủa vây, chia sẻ của Lương Gia Khiêm đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm anh em mặn nồng của hai anh em trong quá khứ. Tuy tại cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016, Lương Gia Khiêm và Hồ Văn Cường là hai đối thủ không "đội trời chung" nhưng ngoài đời cả hai vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên hỏi han quan tâm đến nhau. Dòng trạng thái kể trên không chỉ gợi nhớ năm tháng vàng son mà còn là động viên đầy chân thành để Hồ Văn Cường vững vàng vượt qua khó khăn.

'Đối thủ' một thời nhắn nhủ Hồ Văn Cường 3
Trong bối cảnh của đàn anh đang đối mặt với ồn ào bủa vây, chia sẻ của Lương Gia Khiêm đã nhận được bão like từ cư dân mạng
'Đối thủ' một thời nhắn nhủ Hồ Văn Cường 4
Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm anh em mặn nồng của hai anh em trong quá khứ

Đối mặt với tai tiếng ở tuổi 18, hiện tại tình hình của Hồ Văn Cường vẫn đang được công chúng quan tâm. Sau nhiều ngày bạch vô âm tín thì đến tối ngày 17/10, danh ca Ngọc Sơn xác nhận đã liên lạc được với gia đình giọng ca nhí, trấn án khán giả có thể an tâm.

>>> XEM THÊM: Tâm thư Hồ Văn Cường gửi Phi Nhung hot trở lại 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news