Đại gia Minh Nhựa đăng ảnh du lịch 'tình bể bình' cùng vợ trẻ

Đại gia Minh Nhựa cùng vợ trẻ đã có chuyến đi du lịch Indonesia sau khi lo xong đám cưới cho con gái.

Mới đây, vào đầu tháng 9 vừa qua, đại gia Minh Nhựa đã lo chu toàn cho đám cưới của con gái đầu là Joyce Phạm (Joyce Phạm là con của Minh Nhựa và vợ cũ).

Đại gia Minh Nhựa đăng ảnh du lịch 'tình bể bình' cùng vợ trẻ 1

Hình ảnh tình tứ của đại gia Minh Nhựa trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook

Đám cưới của con gái đại gia Minh Nhựa đã gây chú ý với hàng loạt siêu xe và không gian hoành tráng, cùng dàn khách mới với nhiều ngôi sao hạng A.

Đại gia Minh Nhựa đăng ảnh du lịch 'tình bể bình' cùng vợ trẻ 2

Đại gia Minh Nhựa đăng ảnh du lịch 'tình bể bình' cùng vợ trẻ 3Đại gia Minh Nhựa đăng ảnh du lịch 'tình bể bình' cùng vợ trẻ 4Cả hai hiện đang có chuyến du lịch tại Indonesia. Ảnh: Facebook

Sau thời gian bận rộn với đám cưới của con gái, mới đây đại gia Minh Nhựa đã cùng với vợ hai là Mina Phạm đi du lịch tại Indonesia.

Thậm chí trong bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân cùng vợ hết sức tình tứ, đại gia Minh Nhựa còn dành những lời hết sức ngọt ngào dành cho bà xã của mình "One day. Vợ là người đã thay đổi cả cuộc đời chồng. Chồng biết điều đó nhưng chồng tự hứa với lòng là chồng sẽ không bao giờ thay đổi. Vì chồng yêu vợ rất nhiều".

Bài viết đã nhận được sự quan tâm và chú ý của đông đảo người hâm mộ. Dân tình đều ngưỡng mộ về mối tình và sự lãng mạn mà đại gia Minh Nhựa dành cho vợ hai của mình.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục