Tin mới

Đại gia theo đuổi Mỹ Tâm lại tung chiêu 'ăn mày quá khứ' làm lộ clip bên 'chị đại'

Thứ năm, 22/07/2021, 10:35 (GMT+7)

Đại gia showbiz theo đuổi Mỹ Tâm bất chấp thanh xuân lại dùng chiêu "ăn mày quá khứ" tung đoạn clip kết hợp ăn ý bên "chị đại". 

Vị đại gia showbiz công khai theo đuổi Mỹ Tâm bất chấp thanh xuân không ai khác chính là "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng. Bẵng đi một thời gian không có tương tác hay nhắc về Mỹ Tâm, nay Mr Đàm lại khiến fan sôi sục khi "ăn mày quá khứ" tung lại clip kết hợp ăn ý bên Mỹ Tâm. 

Đại gia theo đuổi Mỹ Tâm lại tung chiêu 'ăn mày quá khứ' làm lộ clip bên 'chị đại' 1
Mr Đàm chia sẻ lại kỷ niệm đẹp bên Mỹ Tâm. Ảnh FBNV

Chia sẻ lại kỷ niệm bên Mỹ Tâm, Mr Đàm còn thừa nhận cảm xúc thăng hoa khi được cùng người mình yêu đơn phương bung xõa trên sân khấu. Đoạn clip thu hút sự chú ý của cư dân mạng và lập tức cặp đôi lại được đẩy thuyền đến bên nhau: "Nhìn anh chị đẹp đôi quá, vẫn mong một ngày Mr Đàm và chị đại Mỹ Tâm trở thành cặp đôi; Hai anh chị mà kết hợp với nhau thì quá xuất sắc rồi; Có một người yêu mình đến si mê, bất chấp thanh xuân như Đàm Vĩnh Hưng thì tốt biết mấy...".

Đại gia theo đuổi Mỹ Tâm lại tung chiêu 'ăn mày quá khứ' làm lộ clip bên 'chị đại' 2
Mỗi lần lên sân khấu là Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm luôn dành cho nhau những cái ôm nụ hôn ngọt ngào. Ảnh internet

Đàm Vĩnh Hưng đã dành cả thanh xuân, tình yêu của tuổi trẻ để theo đuổi, chinh phục trái tim của Mỹ Tâm nhưng bất thành. Đã không ít lần nam ca sĩ công khai tỏ tình với giọng ca gốc Đà Nẵng nhưng Mỹ Tâm vẫn chỉ coi anh là tri kỷ là đồng nghiệp tốt của nhau. 

Đại gia theo đuổi Mỹ Tâm lại tung chiêu 'ăn mày quá khứ' làm lộ clip bên 'chị đại' 3
Một thời đáng nhớ của Mỹ Tâm bên Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh internet

Hơn 1 thập kỷ yêu đơn phương Mỹ Tâm, Mr Đàm đã nỗ lực hết mình. Nam ca sĩ thường xuyên "thả thính" người đẹp trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau một thời gian dài biết rằng mãi mãi không thể nào có được Mỹ Tâm, "ông hoàng nhạc Việt" đã chủ động rút lui. Kể từ đó về sau, fan cũng không còn thấy nam ca sĩ có tương tác với Mỹ Tâm.

Những tưởng mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng đã kết thúc nhưng dường như sau bao nhiêu năm, Mỹ Tâm vẫn là người con gái khiến trái tim của "ông hoàng nhạc Việt" ngày nhớ đêm mong. 

Đại gia theo đuổi Mỹ Tâm lại tung chiêu 'ăn mày quá khứ' làm lộ clip bên 'chị đại' 4
Trong suốt quãng thời gian Mỹ Tâm dính tin đồn hẹn hò Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng không có tương tác với chị đại. Ảnh internet

Đến nay, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa công khai yêu người phụ nữ nào. Mỹ Tâm cũng vậy, chưa có một nam nhân nào có đủ bản lĩnh chinh phục trái tim sắt đá của giọng ca gốc Đà Nẵng. Thời gian vừa qua, Mỹ Tâm dính tin đồn hẹn hò với trai trẻ Mai Tài Phến. Cả hai bén duyên khi cùng hợp tác trong một dự án âm nhạc, sau đó là phim điện ảnh. 

Không chỉ dính tin đồn hẹn hò, Mỹ Tâm còn bị mang tiếng oan là có thai với Mai Tài Phến. Sau đó, chị đại đã phải đích thân lên tiếng thanh minh lấy lại hình ảnh của bản thân. Miệt mài cống hiến cho nghệ thuật, Mỹ Tâm vẫn chưa tính đến chuyện yêu đương và kết hôn. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news