Đàm Vĩnh Hưng huỷ show ở Mỹ bay về hát tặng chị em Thủ Đô

“Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định huỷ show tại Mỹ để bay ra Hà Nội hát tặng phái đẹp nhân ngày 20/10.

 

 

 

 

 

“Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định huỷ show tại Mỹ để bay ra Hà Nội hát tặng phái đẹp nhân ngày 20/10. 

Trong chương trình Men show với chủ đề: “Ngũ nam nhân đình đám” là món quà ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ. Nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ xuất hiện trong chương trình với những ca khúc hit gắn với tên tuổi của anh và chắc chắn không thể thiếu nhạc xưa với những Biển tình, Biết nói gì đây, Chờ đông, Phút cuối....

Đàm Vĩnh Hưng huỷ show ở Mỹ bay về hát tặng chị em Thủ Đô 5

Đàm Vĩnh Hưng huỷ show ở Mỹ bay về Hà Nội hát tặng chị eem nhân ngày 20/10

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ : “Khi ở trong vai trò của một người ca sỹ. đối với khán giả nữ, tôi thấy giọng hát của mình là một người bạn chia sẻ nỗi niềm sâu kín, riêng tư, những kỷ niệm trong quá khứ mà chỉ mình họ biết. Đó là điều quan trọng nhất và tôi mong rằng giọng hát của mình mãi mãi cứ là người bạn không bao giờ thiếu vắng trong lòng người yêu nhạc”.

Trong những ngày đặc biệt, Mr. Đàm cũng bồi hồi nhớ lại những bóng hồng đã xa. Chia sẻ về điều này, nam ca sỹ tiết lộ: “Thật ra thì những cảm xúc ấy đã qua lâu rồi. Bây giờ tôi cũng mong có được những cảm giác như vậy nhưng nó đã bị mất rồi”.

Dành tình cảm cho phụ nữ Thủ đô trong ngày đặc biệt này, Mr. Đàm không quên gửi lời ngợi ca vẻ dịu dàng, thanh lịch của những bông hoa Tràng An. “Trong vài năm trở lại đây, Hà Nội cũng có nhiều thay đổi nhưng đó chỉ là một bộ phận nhỏ giới trẻ. Ngoài ra, những gì là kín đáo, nền nã, dịu dàng, sâu lắng của người phụ nữ Hà Nội vẫn được giữ nguyên, không hề thay đổi”.

Đặc biệt chương trình được dẫn dắt của MC Xuân Bắc, người đàn ông khéo nói nhất sẽ dành tặng những món quà đặc biệt cho tất cả các chị em tham gia chương trình.

T. Lương

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục