Tin mới

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận 'mắc chứng bệnh khó chữa' lâu năm hậu bị vợ đại gia bỏ

Thứ ba, 09/11/2021, 10:33 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận mắc chứng bệnh khó chữa lâu năm sau ồn ào bị vợ đại gia bầu show Liên Phạm bỏ.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về "đứa con tinh thần" đang trong giai đoạn hoàn thiện và sắp ra mắt. Khoe hình ảnh hậu trường MV mới, "ông hoàng nhạc Việt" Mr Đàm còn tự thừa nhận mắc "chứng bệnh khó chữa" là bị nghiện phòng thu. Đàm Vĩnh Hưng cho biết, mỗi lần đến phòng thu là nam ca sĩ thường chỉ thích ở lại đó từ đêm đến sáng mới về:

"Tự xác nhận: Đàm Vĩnh Hưng bị bệnh nghiện ở phòng thu, và thường ghi âm từ 10h đêm đến sáng hôm sau! Làm như có ai dựa giờ đó nên càng hát càng đã..." - Đàm Vĩnh Hưng tự thú. 

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận 'mắc chứng bệnh khó chữa' là nghiện phòng thu. Ảnh FBNV
Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận 'mắc chứng bệnh khó chữa' là nghiện phòng thu. Ảnh FBNV

Bên cạnh đó, hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng bên nữ người mẫu xinh đẹp trong bể bơi chính thức được công khai. Trong MV lần này, Mr Đàm lần đầu hợp tác với người mẫu Minh Tú. Những hình ảnh được hé mở khiến fan của Đàm Vĩnh Hưng thích thú chờ đợi. 

>> Xem thêm: Gần 2 tháng chìm trong ác mộng, Hồ Văn Cường lại nhận thêm tin buồn

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận 'mắc chứng bệnh khó chữa' lâu năm hậu bị vợ đại gia bỏ - Ảnh 1

Thời gian qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng liên tục gặp thị phi. Nam ca sĩ bất ngờ bị lôi vào ồn ào sao kê từ thiện. Trước lời cáo buộc ăn chặn tiền Từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phủ nhận và cho biết gửi đơn kiện người vu khống mình.

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng lại khiến fan ngơ ngác ngỡ ngàng khi lộ chuyện đã kết hôn và ly hôn với bầu show Liên Phạm ở Mỹ. Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Đến tháng 8/2021, bầu show Liên Phạm nộp đơn ly hôn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ Liên Phạm. Ảnh internet
Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ Liên Phạm. Ảnh internet

Sau khi lộ chuyện đã kết hôn và ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng chọn cách im lặng và chưa từng lên tiếng về thông tin này. Thay vào đó, giọng ca "Say tình" dành thời gian cho việc quay MV mới cũng như làm album âm nhạc để tặng khán giả. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news