Dàn Sao Việt hội tụ Khai mạc Carnaval Hạ Long 2015

Carnaval Hạ Long 2015 với chủ đề Hội tụ tinh hoa - Lan tỏa nụ cười, vừa diễn ra tưng bừng tại TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tối qua, 8/5.

Carnaval Hạ Long 2015 với chủ đề “Hội tụ tinh hoa - Lan tỏa nụ cười”, vừa diễn ra tưng bừng tại TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tối qua, 8/5.

Đây là Carnaval Hạ Long lần thứ 8 và đã trở thành một sản phẩm du lịch đặc sắc của Quảng Ninh, được hàng vạn du khách và người dân đón nhận.

Dàn Sao Việt hội tụ Khai mạc Carnaval Hạ Long 2015 1

Phạm Thu Hà lộng lẫy trong thiết kế của Huy Trần

Bên cạnh các khối diễu hành hoành tráng và bắt mắt của gần 2700 nghệ sĩ không chuyên, dàn Sao Việt trên sân khấu tối qua đã mang tới một đêm ca nhạc đặc sắc và thăng hoa, giới thiệu về một Hạ Long tràn đầy sức sống tới khán giả.Nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng cũng xuất hiện tại đây như Phạm Thu Hà, Dương Hoàng Yến, Tô Minh Thắng, Hồng Chinh, Hoàng Tùng,  nhóm MTV và các đoàn nghệ thuật Thái Lan, Đài Loan,mỹ thuật và Nhiếp ảnh “Quảng Ninh - miền đất tôi yêu”; Lễ hội truyền thống Bạch Đằng năm 2015, kỷ niệm 727 năm Chiến thắng Bạch Đằng (1288 - 2015); Hội chợ “Mỗi xã, phường một sản phẩm”; Các hoạt động thể thao, trò chơi dân gian tại đảo Ti-Tốp; Giải bóng chuyền nữ Bãi biển quốc tế Tuần Châu; Lễ hội Bia; Đêm nhạc trẻ “Bùng cháy đam mê”…

 Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục