Tin mới

Dáng gọn eo thon như Ngọc Trinh với bộ môn Yoga bay

Thứ bảy, 03/04/2021, 09:17 (GMT+7)

Yoga bay là một trong những bộ môn mới và được hội chị em tích cực ca ngợi bởi hiệu quả giữ dáng, giảm cân. Đây cũng là bài tập mang đến những trải nghiệm thú vị khi cơ thể được lửng lơ trên không gian thông qua sợi dây.

Yoga bay do Christopher Harrison sáng lập vào năm 2007. Những chiếc “võng lụa” đã truyền cảm hứng cho anh chàng này sáng tạo ra bộ môn kết hợp kỹ thuật nhào lộn, thể thao nghệ thuật và khiêu vũ đương đại.

Dáng gọn eo thon như Ngọc Trinh với bộ môn Yoga bay - Ảnh 1

Bộ môn này yêu cầu người tập  phải thực hiện các tư thế yoga khi đu mình trên không với một chiếc võng lụa. Trong quá trình tập, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác treo mình trong không gian và phải sử dụng tối đa phần thân trên, lực và cơ bụng để giữ thăng bằng cho cơ thể.

Dáng gọn eo thon như Ngọc Trinh với bộ môn Yoga bay - Ảnh 2

Với cộng đồng Yoga, Yoga bay có một sức hút đặc biệt. Các bài tập sẽ bao gồm những động tác đầy uyển chuyển, nhẹ nhàng nhưng  không kém phần thử thách. Trong khoảng cách độ cao 3m trở lên, người tập sử dụng các tư thế trồng cây chuối hay ngửa sau để thực hành.

Dáng gọn eo thon như Ngọc Trinh với bộ môn Yoga bay - Ảnh 3

Lợi ích mà Yoga bay mang lại rất lớn. Trong đó phải kế đến như giảm áp lực lên xương sống, tăng cường sức kéo, cải thiện sức khoẻ tâm thần, tăng sự mềm mại của cơ thể, giúp săn chắc...

Dáng gọn eo thon như Ngọc Trinh với bộ môn Yoga bay - Ảnh 4

Mới đây, American Council on Exercise (Mỹ) đã công bố, những phụ nữ luyện tập 150 phút yoga mỗi tuần trong vòng 6 tuần liên tục trung bình mỗi người giảm được 1,5 kg, 2% mỡ cơ thể và khoảng 2.5cm vòng eo.

Dáng gọn eo thon như Ngọc Trinh với bộ môn Yoga bay - Ảnh 5

Tập luyện yoga trên không là một trải nghiệm tuyệtt vời, đây là lúc để chúng ta thả lỏng và khám phá cơ thể của chính mình. Hãy cố gắng tiếp cận loại hình yoga này với sự tò mò lớn và một trái tim vui tươi. Bạn hãy suy nghĩ tập yoga bay giống như chơi với các định luật vật lý, điều này sẽ giúp bạn sống nhẹ nhàng và đơn giản hơn.

Ảnh: Tổng hợp Internet

 

 

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news