Tin mới

Đặng Luân đón sinh thần tuổi 29 với món quà đặc biệt

Thứ năm, 21/10/2021, 14:57 (GMT+7)

Bước sang tuổi 29, Đặng Luân đã đặt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, anh còn nhận được một món quà vô cùng đặc biệt trong ngày này.

Ngày 21/10 Đặng Luân đón sinh nhật lần thứ 29. Đúng 0h, studio của Đặng Luân đã chia sẻ một bài đăng dài, ghi lại những thành tựu của anh trong năm qua, sự tận tâm của anh với phúc lợi công cộng, khát vọng sáng tạo và sự quan tâm với nam diễn viên với người thân, bạn bè...

Đặng Luân đón sinh thần tuổi 29 với món quà đặc biệt 1
Đặng Luân đón sinh thần tuổi 29 với món quà đặc biệt
Đặng Luân đón sinh thần tuổi 29 với món quà đặc biệt 2
Chiếc bánh sinh nhật vô cùng đáng yêu của Đặng Luân.

Đặng Luân studio cũng đăng bộ ảnh trực tiếp về bữa tiệc sinh nhật mừng sinh thần thứ 29 của anh. Trong ảnh, Đặng Luân mặc một chiếc áo len đen, quần đen, đi giày thể thao trắng. Với tạo hình tóc vuốt ngược, Đặng Luân điển trai, lịch lãm như một quý ông.

Khung cảnh bữa tiệc tràn ngập bóng bay, trên đó còn có phụ kiện đặc biệt ý nghĩa, in hình hoạt hình của Đặng Luân. Khi chiêm ngưỡng chiếc bánh kem do nhân viên chuẩn bị, anh cũng nở một nụ cười rạng rỡ.

Tài khoản cá nhân của Đặng Luân cũng tự động cập nhật một bài đăng mừng sinh nhật ngay sau đó không lâu. Rất nhiều fan đã gửi lời chúc phúc, thể hiện tình yêu dành cho nam diễn viên.

Đặng Luân đón sinh thần tuổi 29 với món quà đặc biệt 3
Đặng Luân đón sinh thần tuổi 29 với món quà đặc biệt 4
Đặng Luân đón sinh thần tuổi 29 với món quà đặc biệt 5
Món quà không thể mua bằng tiền mà Đặng Luân nhận được từ fan.

Bước sang tuổi 29, Đặng Luân ước một tuổi mới an toàn và suôn sẻ. Người hâm mộ hy vọng mong ước giản dị và rõ ràng của Đặng Luân thành sự thật, chúc anh sẽ luôn dồi dào sức khỏe, duy trì phong độ và mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm hay hơn nữa.

Ngoài thành công trong sự nghiệp, trong bức ảnh mà Đặng Luân chia sẻ netizen còn phát hiện anh nhận được món quà vô cùng đặc biệt trong ngày sinh nhật. Đó là một vali chất đầy thư do fan gửi, có thể thấy tình yêu giữa fan và thần tượng rất nồng cháy.

Đặng Luân đón sinh thần tuổi 29 với món quà đặc biệt 6
Đặng Luân và Dương Tử trong Hương mật tựa sương khói.
Đặng Luân đón sinh thần tuổi 29 với món quà đặc biệt 7
Đặng Luân và Angela Baby trong Người Bạn Thân Nhất Của Tôi.

Đặng Luân debut trong nhiều năm và quả thực đã có những tác phẩm ấn tượng. Đó là Hương Mật Tựa Sương Khói đóng cặp với Dương Tử, là Người Bạn Thực Sự Của Tôi hợp tác với Angela Baby...

Chúc Đặng Luân sinh thần vui vẻ. Hy vọng anh có thể tiếp tục mang đến cho khán giả những tác phẩm tuyệt vời hơn nữa trong tương lai.

>> Xem thêm: Đặng Luân bị Cnet 'mần nhục' khi khui lại ảnh thời tông lào, quần đỏ e ấp

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news