Tin mới

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng làm phim tiền tỷ cùng Ngọc Trinh

Thứ năm, 19/03/2015, 13:00 (GMT+7)

Đạo diễn "Bỗng dưng muốn khóc" Vũ Ngọc Đãng sẽ thay thế đạo diễn Cường Ngô làm phim tiền tỷ của Ngọc Trinh.

Đạo diễn "Bỗng dưng muốn khóc" Vũ Ngọc Đãng sẽ thay thế đạo diễn Cường Ngô làm phim tiền tỷ của Ngọc Trinh.

 

Theo tin tức mới nhất, do bận công việc nên đạo diễn Cường Ngô đã rút khỏi dự án phim tiền tỷ đầu tay của Ngọc Trinh. Thay vào đó, Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ hợp tác cùng Ngọc Trinh.

Chia sẻ với phóng viên Người Đưa Tin, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng xác nhận anh sẽ làm phim cho Ngọc Trinh và đang trong quá trình viết kịch bản.

Khi được hỏi lý do hợp tác với một người mẫu nội y tai tiếng như Ngọc Trinh thì Vũ Ngọc Đãng không trả lời và cho biết, khi nào xem xong phim thì mọi người sẽ hiểu. Hiện tại, Vũ Ngọc Đãng không muốn nói nhiều về phim của Ngọc Trinh bởi anh đang tập trung hoàn thành phim “Con ma nhà họ Vương”.

Ngọc Trinh hợp tác cùng Vũ Ngọc Đãng làm phim 18 tỷ

Về phía đạo diễn Cường Ngô, anh tắt điện thoại và chưa lên tiếng trả lời lý do rút lui khỏi dự án mà anh rất hào hứng và tâm đắc này.

“Vòng eo 56” là phim điện ảnh do người mẫu nội y Ngọc Trinh là nhà đầu tư đồng thời đảm nhận vai nữ chính. Ngọc Trinh công bố , kinh phí sản xuất phim khoảng 18 tỉ đồng và phim sẽ khai thác nhiều chi tiết có thật từ cuộc đời của cô - một "cô bé Lọ Lem" từng bước khẳng định mình trong thế giới thời trang.

Dự kiến trong tháng 5, sau khi Vũ Ngọc Đãng đóng máy bộ phim mới là Con ma nhà họ Vương và Ngọc Trinh tham dự xong chương trình Đêm hội chân dài 9, cả hai bắt tay vào phim Vòng eo 56 với vòng casting diễn viên.

Thông tin “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đầu tư gần 18 tỷ đồng để làm phim điện ảnh mà cô đóng vai chính đang thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận thời gian qua.

Theo như chia sẻ của Ngọc Trinh, đến thời điểm này dự án về bộ phim điện ảnh về cuộc đời người đẹp đã được triển khai ở giai đoạn đầu, kịch bản cuối cùng đang dần được hoàn thiện. Sau Tết, người đẹp sẽ bắt tay vào việc học diễn xuất.

Quốc Huy

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news