Dấu vết nghi bãi đáp của người ngoài hành tinh ở Nam Cực

Hình ảnh vệ  tinh cho thấy một công trình giống hình cầu thang khổng lồ ở một khu vực đất hoang cằn cỗi tại Nam Cực làm dấy lên giả thuyết về người ngoài hành tinh.

Hình ảnh vệ  tinh cho thấy một công trình giống hình cầu thang khổng lồ ở một khu vực đất hoang cằn cỗi tại Nam Cực làm dấy lên giả thuyết về người ngoài hành tinh.

Theo Daily Star, hình ảnh vệ tinh cho thấy dấu vết cầu thang khổng lồ làm dấy lên giả thuyết về bãi đáp của người ngoài hành tinh hoặc kim tự tháp trên mạng xã hội.

Thành viên trên diễn đàn thuyết âm mưu nổi tiếng Godlike Productions cho rằng, dấu vết lớn này là của một kim tự tháp.

Tuy nhiên, một số người khác cho rằng đây là bãi đáp phi thuyền của người ngoài hành tinh.

Dấu vết nghi bãi đáp của người ngoài hành tinh ở Nam Cực 1

Hình ảnh vệ tinh vết cầu thang chụp được ở Nam Cực. Ảnh: Daily Star

Trước đó, từng có các giả thuyết về căn cứ bí mật của Đức Quốc xã, nền văn minh cổ đại hoặc cộng đồng cư dân ngoài hành tinh sinh sống nhiều thập kỷ tại khu vực đóng băng ít người qua lại này.

Giới khoa học hiện vẫn chưa đưa ra bình luận về hiện tượng này.

Tháng 11/2016, một "kim tự tháp băng" xuất hiện ở Nam Cực cũng làm dấy lên nhiều tin đồn. Một số người coi đây là bằng chứng về nền văn minh cổ đại cách đây 12.000 năm.

Tuy nhiên, các nhà khoa học khẳng định đây chỉ là một đỉnh núi đá bình thường trong tự nhiên, không phải là công trình nhân tạo hay sản phẩm của người ngoài hành tinh.

[mecloud]scJ0oNx42L[/mecloud]

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục