Đệ nhất phu nhân Michelle dạy bà Trump cách nuôi con

Hôm qua 10/11, đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã có buổi gặp gỡ đầu tiên với bà Melania Trump, vợ của tổng thống mới đắc cử tại Nhà Trắng.

Hôm qua 10/11, đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã có buổi gặp gỡ đầu tiên với bà Melania Trump, vợ của tổng thống mới đắc cử tại Nhà Trắng.

Hai vị phu nhân đã gặp nhau tại nơi ở riêng của bà Michelle tại dinh tổng thống. Sau khi bà Michelle dẫn phu nhân tương lai đi thăm quan nơi ở và giới thiệu quản gia Nhà Trắng, hai người đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm về cách nuôi dạy con và làm cha mẹ.

Đệ nhất phu nhân Michelle dạy bà Trump cách nuôi con 2

Bà Michelle tiếp bà Melania tại nơi ở riêng trong dinh tổng thống. Ảnh: Nhà Trắng.

Sau đó, hai vị phu nhân đi vào Phòng Bầu dục gặp chồng mình, Tổng thống đương nhiệm Barack Obama và Tổng thống mới đắc cử Donald Trump.

Cùng ngày, ông Obama và ông Trump cũng đã có buổi gặp tại Nhà Trắng và cuộc trao đổi kéo dài 90 phút. Trong cuộc gặp, ông Obama nhấn mạnh ông hy vọng Trump và gia đình "cảm thấy được chào đón khi chúng tôi chuẩn bị thực hiện chuyển giao quyền lực" và cam kết sẽ chuyển giao quyền lực hòa bình sau nhiều bất đồng trong chiến dịch tranh cử của ứng viên đảng Cộng hòa.

Trump cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được gặp Obama và mong chờ được làm việc với ông trong tương lai.

Nghiêm Thu (tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục