Tin mới

Đến nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh trả lễ, Trấn Thành bị nghi vấn mượn quần đàn anh

Thứ ba, 30/03/2021, 11:10 (GMT+7)

Sau những thành tích khủng của phim 'Bố già' đạt được, Trấn Thành cùng các đồng sự đã đến nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh để cúng tạ Tổ.

Sau khi trình làng bộ phim “Bố già”  Trấn Thành đã nhanh chóng càn quét tất cả rạp phim, liên tục thu về những thành tích khủng, trở thành phim Việt đầu tiên đạt mức Doanh thu cao nhất lịch sử, thậm chí vượt qua cả bom tấn Hollywood Avengers: Endgame. Đây quả là 1 tín hiệu đáng mừng cho nền điện ảnh nước nhà.

Tính đến 29/3 tức sau 23 ngày công chiếu bộ phim đã bán được hơn 5 triệu vé, đạt mức doanh thu hơn 340 tỉ đồng. trước khi lập kỉ lục này, “Bố già” xác lập kỉ lục bộ phim nội địa đạt doanh thu 100 tỉ đồng nhanh nhất với thời gian 4 ngày. Tiếp đó ngày 14/3 phim trở thành tác phẩm Việt Nam đầu tiên cán mốc 200 tỉ đồng và chỉ trong 2 tuần con số đã tăng lên 290 tỉ đồng.

Trấn Thành cùng ekip Bố già đến cúng Tổ nghề
Trấn Thành cùng ekip Bố già đến cúng Tổ nghề

Với những kết quả hoành tráng đạt được, Trấn Thành đã cùng ekip đoàn Phim Bố già đến nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh ở quận 9 để cúng Tổ nghề. Ekip bao gồm những người quan trọng làm nên thành công của bộ phim như lê Giang, Tuấn Trần và những người bạn thân thiết khác của anh. Tuy nhiên bức ảnh anh đứng chắp tay cúng Tổ nghề khiến dân tình không thể nhịn cười.

Trấn Thành biến chiếc quần cộc thành quần dài để cúng tổ
Trấn Thành biến chiếc quần cộc thành quần dài để cúng tổ

Nguyên nhân khi chụp ảnh cùng ekip ngoài điện thờ, Trấn Thành mặc áo hoa, quần cộc khá thoải mái nhưng có vẻ chưa phù hợp với chốn linh thiêng, thờ tự. Chính vì thế khi vào cúng tổ anh đã hô biến chiếc quần cộc thành quần dài màu nâu, nhìn tổng thể khác “lạc quẻ”.

Đến nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh trả lễ, Trấn Thành bị nghi vấn mượn quần đàn anh - Ảnh 1
Dân mạng cho rằng Trấn Thành đã mượn tạm chiếc quần của NS Hoài Linh để mặc
Dân mạng cho rằng Trấn Thành đã mượn tạm chiếc quần của NS Hoài Linh để mặc

Hành động của Trấn Thành khiến nhiều người đồng tình vì anh không muốn mất đi sự linh thiêng nên có lẽ đã mượn tạm chiếc quần của nghệ sĩ Hoài Linh để mặc: “Anh Thành mượn quần chú Hoài Linh đúng không, chiếc quần bà ba này không lẫn đi đâu được”, “Cúng tổ mà mặt anh Thành Hài quá, chắc đang vui vì phim thắng lớn”, “Đáng yêu quá, đúng là 'ai đồ' chưa bao giờ làm em thất vọng”.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news