Vẫy "taxi ma", danh hài Thúy Nga được phen hú hồn

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, danh hài Thúy Nga chia sẻ câu chuyện đi xe taxi tư nhân và câu chuyện cũng làm ai cũng thót tim. Khi lên "taxi ma" và nghi sẽ bị lừa đảo nên Thúy Nga đã nhanh trí xử lý vụ việc để 'cứu' con gái.

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, danh hài Thúy Nga chia sẻ câu chuyện đi xe taxi tư nhân và câu chuyện cũng làm ai cũng thót tim. Khi lên "taxi ma" và nghi sẽ bị lừa đảo nên Thúy Nga đã nhanh trí xử lý vụ việc để cứu con gái.

Vẫy  'taxi ma', danh hài Thúy Nga được phen hú hồn 1

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân danh hài Thúy Nga. Ảnh chụp màn hình

Theo danh hài chia sẻ, sự việc xảy ra đêm ngày 8/7, vào thời điểm trên, cô cùng con gái từ nhà bay ra Hà Nội. Khi đáp xuống sân bay quốc tế Nội bài, vì con gái quá buồn ngủ nên Thúy Nga đã không cẩn thẩn trong chuyện bắt taxi. Khi lên "taxi ma" và nghi sẽ bị lừa đảo nên Thúy Nga đã nhanh trí xử lý vụ việc để cứu con gái.

Nguyên văn dòng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, diễn viên hài Thúy Nga: 

"Mình vừa bị xảy ra 1 câu chuyện, mọi người đọc và nên đề phòng cảnh giác:

2 Mẹ con bay ra Hà Nội, máy bay hạ cánh lúc 11h30 khuya, đi lấy hành lí mà con mắt cứ díu lại vì quá buồn ngủ, con bé con nhà mình thì đã ngủ luôn rùi và phải cõng luôn nó. Đẩy xe hành lí ra xếp hàng chờ taxi, mọi người chờ xếp hàng rất đông, đang đứng trong hàng người sắp hàng dài thật dài, có 1 cô gái lại gần mình và nói: "A,chị nghệ sĩ hài Thuý Nga à, chị đi xe công ty em đi, xe em mới đẹp tính chị 300 ngàn thôi à. Xe ngay đây chỉ ra lên xe liền không cần xếp hàng à.

Mình nghe thấy cũng ok, vội vàng tách hàng người đi qua phía xe họ chỉ, vì tâm lí cũng đang buồn ngủ mà con bé đã ngủ nên muốn đi nhanh để về khách sạn cho lẹ mà khỏi phải xếp hàng... Một lát sau 1 cậu tài xế đẩy hành lí mình rồi nói: "Chị đi theo em ạ". Đi băng qua đường, tài xế nhanh tay bỏ hành lí mình vào chiếc xe màu xám 4 chỗ nhìn cũng mơi mới, mình cũng tranh thủ liếc mắt nhìn qua bảng số và khi đấy không còn thấy cô gái chào mời đi xe lúc nãy nữa.

Mở cửa xe, vào xe ngồi điều đầu tiên mình thấy là có sẵn 1 người đàn ông ngồi trên ghế cạnh chỗ ghế tài xế,mình hỏi liền: "Ai vậy em?". Tài xế nói liền: "Ông chú em muốn quá giang tí ạ!"... Mình thấy hơi lạ rồi nhưng nhìn lại thấy con bé nhà mình vẫn ngủ tiếp khi lên trên xe nên mình thôi kệ cho tài xế chạy và suy nghĩ chắc không sao. Tài xế chạy 1 đoạn, thấy cậu tài xế điện thoại cho người nào đấy và nói họ ra đưa mình về theo địa chỉ khách sạn. Xe ngừng lại, đón thêm 1 anh tài xế nữa, anh đấy vào chỗ lái và cậu tài xế lúc nãy nhảy phóc xuống băng ghế mình ngồi và thản nhiên nói: "Em ngồi chung với chị"...

Mình thấy có sự bất ổn liền, giữa đêm khuya thanh vắng, trên xe 3 người đàn ông mà có mỗi mình và con gái, mình nghiêm mặt và quát lớn giọng nói: "Cho tôi xuống xe ngay"... Mình lẹ tay mở cửa xe phóng xuống đường và không quên ẵm sốc nhanh con gái, thật lẹ tay mở cái cốp xe lấy 3 vali xuống, nhanh tay đến mức thằng tài xế hơi bị bất ngờ mà không kịp trở tay vì thấy sức mạnh và sự đanh thép của một bà mẹ. Mình lay con bé dậy bảo nó kéo 1 vali, mình 2 vali cứ thế mà chạy thục mạng qua đến bên đường thấy có chiếc xe taxi rõ ràng có tên và bảng số và nói anh taxi đưa 2 mẹ con chạy thẳng về khách sạn.

Con bé nhà mình hay thật lúc mình kêu dậy kéo vali đi, con nó mắt nhắm mắt mở cũng kéo vali và chạy theo mẹ. Khi vừa lên xe taxi khác, nó nằm trong lòng mẹ ngủ lại liền như không biết chuyện gì xảy ra. Còn mình thì từ buồn ngủ đến tỉnh ngủ về đến khách sạn giờ này hơn 2 giờ sáng mà vẫn không ngủ lại được vì cứ suy nghĩ lại chuyện lúc nãy mà sợ quá. Cứ nghĩ cái cảnh 3 thằng đàn ông nó chạy xe thẳng ra đồng không mông quạnh rồi bị cướp của, hãm hiếp, bắt cóc con bé hay giết luôn 2 mẹ con lấy nội tạng gì đấy bán cho Trung Quốc chắc thôi rồi.

Đời mình đã trải qua nhiều lần bị lừa gạt nên giờ qua chuyện này mình thấy mình đã có tinh thần cảnh giác rất cao độ. Lớn tiếng đanh thép làm mấy người đàn ông phản ứng không kịp, chắc cũng nhờ kỹ năng học luyện thanh đã được học ở trườg Sân Khấu.

Câu chuyện vừa rồi nhắn nhủ mọi người đừng đi 'Taxi ma' nha, không rõ ràng bảng số hay tên tuổi, nghĩ lại vẫn còn sợ, tim vẫn đập thình thịch...hú hồn!".

Chỉ sau 8h chia sẻ, câu chuyện đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 3000 lượt tương tác, nhiều người bày tỏ khen ngợi sự mưu trí, dũng cảm của danh hài. Tuy nhiên, nhiều ý kiến tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của câu chuyện.

Vẫy  'taxi ma', danh hài Thúy Nga được phen hú hồn 4

Sự tương tác của cư dân mạng dành cho danh hài. Ảnh chụp màn hình

Thành viên Chieu Maxcova bình luận: "Quá dũng cảm phải như thế cho chúng nó sợ.".

Thành viên Cái Bang cho rằng: "Cái đó đâu phải họ cướp hay giết đâu.đấy là họ ghép khách kiếm thêm tiền thôi, thằng tài xế ko biết đường Hà Nội nên gọi thẳng biết lái cho thôi. Híc chị không biết nên sợ là phải thui. Ở ngoài bắc nó vậy đấy, không phải cướp đâu. Họ cũng đi kiếm ăn như chị đi diễn thôi mà. Ha ha".

Bạn Nguyễn Xuân Chiến tỏ vẻ nghi ngờ: "Nghe lạ, Nội Bài gì có chuyện đó. Bịa ra à".

"Cứ làm quá lên chứ sự thật chẳng có gì cả. Tât nhiên cảnh giác là không thể thiếu.", nick name Tuấn Anh Nguyen chia sẻ.

Facebooke Peter Nguyen bày tỏ: "Theo mình nghĩ, Thuý Nga sợ thôi, không phải là người xấu đâu, nhưng Thuý Nga sợ vậy cũng đúng, taxi mà mấy người đàn ông nhảy vô ngồi cạnh mình, nửa đêm khuya ai cũng sợ, Thuý Nga viết, đưa lên fb như vậy cũng là đều tốt, để các bạn cảnh giác khi đi ban đêm, phòng bệnh hơn trị bệnh.".

Có vẻ sau vụ việc đáng tiếc liên quan tới nữ giám thị bị tài xế taxi giết hại, sự cảnh giác, đề phòng mỗi khi phải đi taxi đêm khiến các chị em lưu tâm hơn. Dù sao cũng cần cảnh giác mỗi khi có việc phải ra đường ban đêm.

Đức HòaTin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục