Tin mới

Đô Mỹ Trúc có cao thủ giúp trị Ngô Diệc Phàm

Thứ sáu, 23/07/2021, 20:16 (GMT+7)

Hóa ra, Đô Mỹ Trúc đã được một cao thủ văn chương, tâm lý học hỗ trợ đấu Ngô Diệc Phàm trong cuộc chiến đòi công lý này.

Theo thông báo của cảnh sát Bắc Kinh hôm qua, Đô Mỹ Trúc đã được một người đàn ông họ Từ giúp viết chiến thư và 10 bài đăng Weibo để vạch trần Ngô Diệc Phàm. Mới đây, người đàn ông này đã có một bài trả lời phỏng vấn truyền thông kéo dài 3 tiếng.

Được biết anh Từ từng thi đại học với điểm thi văn 142/150 và đã theo học khoa tâm lý. Điều này lý giải tại sao các bài viết của anh dành cho Ngô Diệc Phàm lại sắc bén, đanh thép đến vậy.

Đô Mỹ Trúc có cao thủ giúp trị Ngô Diệc Phàm 1
Đô Mỹ Trúc có cao thủ giúp đấu Ngô Diệc Phàm

Anh Từ cho biết mình chưa tốt nghiệp cấp 3 nhưng đã thi đại học và sau này học tâm lý trường tư. Khi thấy Đô Mỹ Trúc đăng bài Weibo bóc Ngô Diệc Phàm quá kém bèn liên hệ muốn giúp cô. Trước đó, vào năm 2016, Từ quen một cô bé cũng là nạn nhân của Ngô Diệc Phàm nhưng thân cô thế cô không biết làm sao. Từ và cô bé này tâm sự trong vòng 2 tháng nhưng sau đó cô bé nói "thế giới này không có gì lưu luyến nữa, ngại quá, ông không giúp tôi được đâu" và hủy kết bạn. Chính câu chuyện của cô bé đã trở thành nỗi khúc mắc trong lòng anh Từ bấy lâu nay.

Đô Mỹ Trúc có cao thủ giúp trị Ngô Diệc Phàm 2
Đô Mỹ Trúc có cao thủ giúp đấu Ngô Diệc Phàm

Trong quá trình hợp tác với Từ, Đô Mỹ Trúc rất sợ anh là người do Ngô Diệc Phàm phái đến. Sau khi đăng chiến thư lên thì cô lại sợ Ngô Diệc Phàm nghĩ quẩn nên đã viết một bài khác nói bản chất anh ta không xấu để xoa dịu.

Chính Đô Mỹ Trúc đã kể với Từ câu nói của Ngô Diệc Phàm: "Của anh lớn lắm, em cố chịu chút nhé". Đến ngày 13/7, Đô Mỹ Trúc và Từ hẹn nhau tại Bắc Kinh. Sau đó, đến 16/7 thì cô đăng chiến thư mà Từ đã thảo lên Weibo. Nội dung bài đăng được tổng hợp từ lời kể của Đô Mỹ Trúc và chứng cứ chụp màn hình cô cung cấp. Ngay cả bài trả lời phỏng vấn NetEase của Đô Mỹ Trúc cũng được anh này thảo sẵn.

Đô Mỹ Trúc có cao thủ giúp trị Ngô Diệc Phàm 3
Đô Mỹ Trúc có cao thủ giúp đấu Ngô Diệc Phàm

Nói về việc giúp Đô Mỹ Trúc, anh Từ chia sẻ: "Tại sao giới giải trí lại xuất hiện người như Ngô Diệc Phàm? Tại sao nhiều cô gái đứng ra tố Ngô Diệc Phàm như vậy nhưng mọi người đều bỏ qua? Tại sao khi chuyện bị tung ra thì dưới weibo của các cô gái đều là những lời bình luận mắng chửi của fan Ngô Diệc Phàm. Nguyên nhân là vì sao vậy?".

Anh Từ tiết lộ mình từng là fan của nhóm "Hỏa tiễn thiếu nữ 101". Tuy nhiên, khi thấy fan các thành viên trong nhóm nhục mạ lẫn nhau, anh đã đăng bài trên Douban và nhận về hơn 1.000 bình luận. Bài viết này sau đó đã lan tỏa câu chuyện và khiến sự kiện leo lên 11 hot search Weibo trong đêm.

Đô Mỹ Trúc có cao thủ giúp trị Ngô Diệc Phàm 4
Đô Mỹ Trúc có cao thủ giúp đấu Ngô Diệc Phàm

Toàn văn 'chiến thư' anh Từ viết giúp Đô Mỹ Trúc để hạ bệ Ngô Diệc Phàm:

Đô Mỹ Trúc có cao thủ giúp trị Ngô Diệc Phàm 5
Đô Mỹ Trúc có cao thủ giúp trị Ngô Diệc Phàm 6
Đô Mỹ Trúc có cao thủ giúp trị Ngô Diệc Phàm 7
Đô Mỹ Trúc có cao thủ giúp trị Ngô Diệc Phàm 8
Đô Mỹ Trúc có cao thủ giúp trị Ngô Diệc Phàm 9
Đô Mỹ Trúc có cao thủ giúp trị Ngô Diệc Phàm 10
Đô Mỹ Trúc có cao thủ giúp trị Ngô Diệc Phàm 11
Tối hậu thư gửi Ngô Diệc Phàm của Đô Mỹ Trúc. Nguồn: Cbiz chuyển động 360

>> Xem thêm: Phốt Ngô Diệc Phàm thuê người nói xấu Đô Mỹ Trúc giá 500.000 NDT

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news