Tin mới

Đô Mỹ Trúc 'sủi tăm', sự chú ý đổ dồn vào Ngô Diệc Phàm

Thứ hai, 19/07/2021, 19:53 (GMT+7)

Trong khi lùm xùm với Ngô Diệc Phàm đang lên cao trào thì truyền thông Trung Quốc cho biết họ đang mất liên lạc với Đô Mỹ Trúc.

Ngày hôm qua, Đô Mỹ Trúc trả lời phỏng vấn trang mạng Netease để tiếp tục bóc trần lối sống tha hóa của Ngô Diệc Phàm. Đến chiều tối, cô tiếp tục có những bài đăng Weibo khích bác nam diễn viên. Nối gót Đô Mỹ Trúc, hàng loạt cô gái trẻ được cho là nạn nhân từng bị Ngô Diệc Phàm gạ gẫm đã lên tiếng.

Đô Mỹ Trúc 'sủi tăm', sự chú ý đổ dồn vào Ngô Diệc Phàm 1
Tin nhắn lạ mà bạn Đô Mỹ Trúc nhận được.

Mới đây, Netease cho biết phóng viên của họ không thể liên hệ được với số điện thoại của Đô Mỹ Trúc từ tối qua. Một người bạn của Đô Mỹ Trúc nhận được tin nhắn từ số lại với nội dung khó hiểu: "Ở bên chị em (của cô) trong khoảng thời gian cuối cùng nhiều hơn đi nhé". Nhưng đến hiện tại, tờ Netease cũng không thẻ liên lạc được với cô bé này.

Đô Mỹ Trúc 'sủi tăm', sự chú ý đổ dồn vào Ngô Diệc Phàm 2
Đô Mỹ Trúc 'sủi tăm', sự chú ý đổ dồn vào Ngô Diệc Phàm

Nếu Đô Mỹ Trúc có sự chẳng lành thì thực sự drama này còn khủng khiếp đến mức không tưởng. Hiện vẫn chưa rõ số phận cô gái trẻ ra sao. Mọi người bắt đầu hướng sự chú ý đến Ngô Diệc Phàm, tâm điểm của lùm xùm lúc này và cầu Bình An cho Đô Mỹ Trúc.

Đô Mỹ Trúc 'sủi tăm', sự chú ý đổ dồn vào Ngô Diệc Phàm 3
Đô Mỹ Trúc có thể là cô gái sẽ khiến Ngô Diệc Phàm sự nghiệp sụp đổ.
Đô Mỹ Trúc 'sủi tăm', sự chú ý đổ dồn vào Ngô Diệc Phàm 4
Đô Mỹ Trúc 'sủi tăm', sự chú ý đổ dồn vào Ngô Diệc Phàm

- Lịch sử drama Cbiz nên ghi nhận quả drama này vì nó xứng đáng.

- Cái tình tiết 'máu chó' gì đây. Nhưng tôi không tin Ngô Diệc Phàm ngu ngốc tới mức diệt khẩu đâu, chẳng lẽ lại bày ra cho thiên hạ biết như này. Tôi sẽ chờ diễn biến tiếp theo.

- Các anh chim em bạn dì đáng hóng "đờ ra ma" hãy bình tĩnh, cầu mong chị Trúc không sao. Mong nhà chị phái mấy chục vệ sĩ bảo vệ chị.

- Lo cho bé này quá, chơi lớn với đám này khéo không còn giữ được mạng. Nguyên đoàn đội giúp tra nam săn gái thì đủ biết đằng sau có nguyên đường dây chơi dơ thế nào rồi.

- Bây giờ mà cổ rụng một sợi tóc thì cũng là do "Tiểu Phàm" đó nhé, liệu hồn.

- Bình tĩnh các chế ơi, đoàn đội Pháo vương chắc không ngu đến mức vậy đâu. Giờ cô kia bị làm sao thì cậu kia là nghi phạm đầu tiên. Có khi Đô Mỹ Trúc đang được bảo vệ rồi đùng cái xuất hiện ở họp báo thì sao?

- Mọi người đều đứng về phía Đô Mỹ Trúc cả rồi nhưng tôi đứng về phía đối diện nhà lao của Ngô Diệc Phàm.

- Hôm qua đọc bài của em gái này là cảm giác được tình trạng tâm lý đang không ổn rồi. Sau khi biết mình với bạn bè bị gửi ảnh đe dọa thì câu chữ kích động hơn hẳn mấy bài đăng trước, không biết giờ đã bình tĩnh lại được chưa.

- Tầm này thì có thể là fan cuồng chứ tui nghĩ đoàn đội của anh Phàm không ngu tới mức làm gì đâu. Mong các cô gái vẫn ổn.

Theo thông tin mới cập nhật, chị gái Đô Mỹ Trúc mới livestream nhận phỏng vấn. Cô cho biết em gái mình vẫn ổn, đang tiếp nhận điều trị tâm lý.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news