Tin mới

Ngô Diệc Phàm gặp đại nạn, 'Thanh trâm hành' đi đâu về đâu?

Thứ hai, 19/07/2021, 18:24 (GMT+7)

Trong khi nam chính Ngô Diệc Phàm còn đang quay cuồng xử lý lùm xùm thì khán giả vẫn chưa biết số phận của "Thanh trâm hành" sẽ ra sao.

Thanh Trâm Hành đã qua kiểm duyệt và lấy được giấy phép phát hành, theo dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 8 này. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình trinh thám đình đám "Trâm Trung Lục". Diễn viên chính là 2 lưu lượng hàng đầu, Dương Tử Ngô Diệc Phàm. Nhà sản xuất Tân Lệ (đứng sau những bộ phim đình đám như Như Ý Truyện, Khánh Dư Niên...) và đạo diễn Lâm Ngọc Phân (được biết đến qua Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên...). Với chừng đó thông tin đủ thấy khán giả đang nóng lòng chờ đợi Thanh Trâm Hành như thế nào.

Ngô Diệc Phàm gặp đại nạn, 'Thanh trâm hành' đi đâu về đâu? 1
Ngô Diệc Phàm gặp đại nạn, 'Thanh trâm hành' đi đâu về đâu?
Ngô Diệc Phàm gặp đại nạn, 'Thanh trâm hành' đi đâu về đâu? 2
Ngô Diệc Phàm gặp đại nạn, 'Thanh trâm hành' đi đâu về đâu?

Thế nhưng drama của Ngô Diệc Phàm ập đến như tiếng sét ngang tai với cả đoàn phim và người hâm mộ. Bê bối này đang khiến Ngô Diệc Phàm lao đao trong sự nghiệp. Hàng loạt nhãn hàng đã chấm dứt hợp tác với nam diễn viên, trong đó có Tencent Video, đơn vị sản xuất và đầu tư cho Thanh Trâm Hành. Giờ đây, rất nhiều người dự đoán bộ phim sẽ phải đắp chiếu chứ không thể lên sóng như dự kiến.

Ngô Diệc Phàm gặp đại nạn, 'Thanh trâm hành' đi đâu về đâu? 3
Ngô Diệc Phàm gặp đại nạn, 'Thanh trâm hành' đi đâu về đâu?

Một số bình luận của netizen sau khi nghe được thông tin này:

- Ngô Diệc Phàm đền bù cho đoàn làm phim đi, rồi đoàn mời một nam chính khác quay lại cắt những cảnh có Ngô Diệc Phàm ra, lấy tiền đề bù của Ngô Diệc Phàm trả lại cho diễn viên lần 2, dựng lại bối cảnh. Công sức của cả một đoàn làm phim không thể đổ sông đổ biển được.

- Lối đắp chiếu cho Thanh Trâm Hành chứ còn gì nữa, không thì thay mặt nam chính đi.

- Bữa coi phỏng vấn thấy Dương Tử nói trước khi nhận phim cô sẽ xem xét kỹ lắm, xem từ đạo diễn, nhà sản xuất cho đến bạn diễn. Ai mà ngờ xem xét kỹ cũng có ngày hôm nay.

- Chôn vùi mãi mãi chứ sao nữa, scandal to ngang Sảng nhi rồi.

- Này là Chôn Trâm Hành luôn rồi. Scandal lớn là chỉ có nước đắp chiếu thôi.

- Nhiều bạn buồn cười ghê, vì không ưa nữ chính không thích nam chính nên bây giờ thấy vui. Các bạn ơi, đây đâu phải phim chỉ có nam-nữ chính đóng thôi đâu, mà còn có hàng chục diễn viên khác, là miếng cơm manh áo của nhiều người khác mà các bạn.

- Một bộ phim tranh phiên sứt đầu mẻ trán, giờ thì có khả năng chôn vĩnh viễn.

- Tuy không có ưa cô Tử lắm và đang quá thất vọng về anh Phàm cơ mà vẫn mong phim được chiếu, công sức của cả đoàn phim mà bị đắp chiếu thấy tiếc quá. Chưa kể mình thích bộ Trâm lắm ý.

Ngô Diệc Phàm gặp đại nạn, 'Thanh trâm hành' đi đâu về đâu? 4
Ngô Diệc Phàm gặp đại nạn, 'Thanh trâm hành' đi đâu về đâu?

Như vậy, nếu lùm xùm Ngô Diệc Phàm - Đô Mỹ Trúc khiến Thanh Trâm Hành không được lên sóng thì quả là xui xẻo cho Dương Tử cùng đoàn phim. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu Dương Tử gặp cảnh khốn đốn như vậy. Trước đó, phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương Tử hợp tác cùng Tiêu Chiến cũng phải dời lịch lên song do nam chính gặp vấn đề. Bản thân Tiêu Chiến đã phải ở ẩn một thời gian dài vì lùm xùm mang tên 227. (Sự cố xảy ra ngày 27/2 khi fan Tiêu Chiến report trang AO3 khiến trang này bị sập vĩnh viễn). Hành vi của fan Tiêu Chiến khiến dư luận phẫn nộ và thần tượng phải hứng chịu hậu quả.

>> Xem thêm: Ngô Diệc Phàm qua mặt Trịnh Sảng lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử Weibo

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news