Tin mới

Đô Mỹ Trúc tái xuất bất thường, CĐM cầu xin 'đừng quay xe'

Thứ ba, 20/07/2021, 09:56 (GMT+7)

Sau một ngày một đêm sủi tăm, Đô Mỹ Trúc đã có bài đăng đầu tiên trên Weibo và trả lời bình luận của mọi người. Tuy nhiên, netizen lại soi ra điều bất thường.

Sáng 20/7, Đô Mỹ Trúc đã cập nhật trạng thái Weibo: "Thế giới này làm sao đấy... (biểu tượng trái tim tan vỡ)". Ở bên dưới bài đăng, cô bé còn bình luận: "Tôi thực sự rất thất vọng". Khi được ỏi "Bị bên thứ 3 ép hòa giải", Đô Mỹ Trúc dùng emoji khóc lóc để trả lời.

Đặc biệt, netizen soi ra điện thoại mà Đô Mỹ Trúc dùng để cập nhật trạng thái trước đây là iPhone 12 Promax nhưng giờ đã đổi thành iPhone XSmax.

Đô Mỹ Trúc tái xuất bất thường, CĐM cầu xin 'đừng quay xe' 1
Điện thoại dùng cập nhật trạng thái Weibo của Đô Mỹ Trúc đã thay đổi.
Đô Mỹ Trúc tái xuất bất thường, CĐM cầu xin 'đừng quay xe' 2
Khi được hỏi có phải bên thứ 3 ép hòa giải, Đô Mỹ Trúc trả lời bằng emoji khóc trào.

Ngày hôm qua truyền thông và netizen Trung Quốc rất hoang mang trước thông tin không liên lạc được với Đô Mỹ Trúc. Trang Netease trước đó từng phỏng vấn độc quyền cô bé cho biết họ không liên lạc được với cô từ tối 18/7. Bạn thân của Đô Mỹ Trúc còn nhận được tin nhắn với nội dung kỳ quặc: " Hãy ở bên người chị em trong khoảng thời gian cuối cùng nhiều lên nhé".

Khoảng 23h đêm qua, Đô Mỹ Trúc báo tin bình an trên wechat. Tuy nhiên, mọi người phát hiện bài đăng lần này của cô khác thường ngày, cách ngắt câu rất lạ lẫm. Phong cách viết bài này trùng vói phong cách của "chị gái Lý Ân".

Đô Mỹ Trúc tái xuất bất thường, CĐM cầu xin 'đừng quay xe' 3
Bài đăng báo bình an của Đô Mỹ Trúc vào khoảng 23h tối 19/7 cũng có nhiều điểm khác biệt.
Đô Mỹ Trúc tái xuất bất thường, CĐM cầu xin 'đừng quay xe' 4
Đô Mỹ Trúc tái xuất bất thường, CĐM cầu xin 'đừng quay xe'

Trước những thông tin rối rắm hiện tại, rất nhiều netizen đang cầu bình an cho Đô Mỹ Trúc và mong cô "đừng quay xe", quyết chiến đến cùng với Ngô Diệc Phàm.

- Ôi em ơi đừng có chuyện gì nhé, ẻm tự bình luận nói thất vọng kìa!

- Tại sao lại nghĩ là quay xe mà không nghĩ luật pháp không đứng về phía Đô Mỹ Trúc. Đọc có cảm giác Đô Mỹ Trúc đang có dấu hiệu thua nên cảm thấy thất vọng mà.

- Hoặc ngay từ đầu bạn này không có gì ngoài những tin nhắn và những nạn nhân là "nhân hứng nhưng không thể đứng ra" cả. Có thể tuổi 19 nghĩ như vậy là đủ nên ban đầu mới mạnh mẽ ra đòn vậy, nhưng với đoàn đội kinh nghiệm như anh Phàm và sự mong ngóng những bằng chứng xác đáng hơn từ dư luận thì chỉ vậy là không đủ.

- Đô Mỹ Trúc, tôi đã rất tin cô. Đừng làm tôi thất vọng, đừng biến chúng tôi thành trò hề. Hãy tung bằng chứng đi.

- Nghe mùi có vẻ ai đó tác động gì tới cô bé rồi. Kiểu bảo: thôi đừng kiện nữa, lấy tiền rồi im đi.

- Kiểu này chỉ bà Trúc lên live mới ko lo, mà dù có live makeup hóa trang cũng có thể. Trời ơi, sao thế giới rồi đầy rẫy sự lừa đảo.

>> Xem thêm: Ngô Diệc Phàm học chiêu của Vương Tư Thông, Đô Mỹ Trúc mong 'pháo vương Canada' nhanh khởi kiện

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news