Doãn Quốc Đam hé lộ nụ hôn của My Sói và khẳng định có phần 2 Quỳnh búp bê

"Tôi hy vọng đến giữa năm 2019 có thể sẽ bấm máy, nhưng bao giờ phim được phát sóng thì tôi cũng không biết", Doãn Quốc Đam nói.

"Tôi hy vọng đến giữa năm 2019 có thể sẽ bấm máy, nhưng bao giờ phim được phát sóng thì tôi cũng không biết", Doãn Quốc Đam nói.

Tròn một tuần kể từ khi tập cuối phim "Quỳnh búp bê" được phát sóng, thế nhưng những tình cảm của khán giả dành cho bộ phim cũng như dàn diễn viên dường như chưa phai nhạt.Và những tình tiết đặc sắc hay chưa thoả đáng trong phim vẫn tiếp tục được đem ra bàn luận.

Chính bởi lý do đó mà chiều qua (25/11), bộ ba nữ diễn viên chính trong phim là Quỳnh búp bê (Phương Oanh đóng), My Sói (Thu Quỳnh đóng) và Lan "cave" (Thanh Hương đóng) cùng "soái ca" Cảnh (Doãn Quốc Đam đóng) đã xuất hiện tại Nhà hát Tuổi trẻ để giải đáp những thắc mắc của khán giả, đồng thời hé lộ những chuyện chưa từng kể về bộ phim đình đám này.

Doãn Quốc Đam hé lộ nụ hôn của My Sói và khẳng định có phần 2 Quỳnh búp bê 4
Dàn diễn viên trong bộ phim Quỳnh búp bê.

Nhiều cảnh nóng đã bị cắt gọt

"Quỳnh búp bê" là một trong những bộ phim gây khá nhiều tranh cãi bởi có nhiều cảnh nóng, cảnh bạo lực. 

Từng có thời điểm, "Quỳnh búp bê" phải dừng chiếu vào giờ vàng để chuyển sang một khung giờ khác, đồng thời dán mác 18+.

Thế nhưng theo tiết lộ của Doãn Quốc Đam và Phương Oanh, trên thực tế "Quỳnh búp bê" đã được ekip cắt gọt khá nhiều cảnh nóng khác. Cụ thể là cảnh My Sói tìm đến phòng của Cảnh để bày tỏ tình cảm và muốn Cảnh hợp tác với mình.

Trên màn ảnh, khán giả chỉ thấy cảnh My Sói hôn Cảnh, nhưng khi quay, "My còn luồn tay xuống phía thắt lưng da của tôi nhưng khi lên phim đã bị cắt", Doãn Quốc Đam tiết lộ.

Hay cảnh Phương Oanh gặp lại bố dượng tại nhà riêng của My Sói cũng bị cắt đi những cảnh nhạy cảm.

Doãn Quốc Đam hé lộ nụ hôn của My Sói và khẳng định có phần 2 Quỳnh búp bê 5
 

Khẳng định sẽ có phần 2

Trong buổi gặp gỡ, Doãn Quốc Đam cũng chính thức khẳng định là sẽ có phần 2 "Quỳnh búp bê".

Tuy nhiên, bây giờ biên kịch mới đặt bút viết những cảnh đầu tiên nên có lẽ khán giả phải chờ thêm một thời gian lâu nữa.

"Tôi hy vọng đến giữa năm 2019 có thể sẽ bấm máy, nhưng bao giờ phim được phát sóng thì tôi cũng không biết", Doãn Quốc Đam nói.

Còn về nội dung phim hay những diễn viên sẽ tiếp tục đóng trong phần 2 thì vẫn là ẩn số của ekip.

"Thậm chí chúng tôi cũng không biết sang phần 2 có được mời đóng hay không, thế nên chưa thể trả lời gì với các bạn", Thu Quỳnh chia sẻ.

Phương Oanh thì trả lời vui rằng: "Phần 1 là Quỳnh búp bê rồi, chắc phần hai sẽ là Cảnh búp bê" khiến cả khán phòng cười ồ lên.

Những nỗi ấm ức lần đầu được kể

Cũng trong buổi gặp gỡ, 4 diễn viên đã tiết lộ những "ấm ức" khi tham gia diễn xuất trong bộ phim này.

Diễn viên Thanh Hương cho biết: "Tôi thấy a cay, vì cả 3 cùng làm gái ngành nhưng chỉ một mình tôi bị gọi là cave. Nói vui thế nhưng bây giờ ra đường ai gọi vậy, tôi rất vui vẻ quay ra trả lời em đây, Lan cave đây".

Thu Quỳnh thì vẫn ấm ức với cú tát lật mặt của Doãn Quốc Đam với cảnh quay ở trước cửa xóm trọ. Đó là một cú tát thật, phải quay lại 3-4 lần nên Thu Quỳnh phải chịu nhiều đau đớn.

Với cảnh quay đó, Doãn Quốc Đam bầy tỏ sự khâm phục với Thu Quỳnh bởi không phải diễn viên nào cũng dám dấn thân như thế. Đồng thời anh cũng "hỏi tội" Thu Quỳnh vì đã "hôn tụt lưỡi" anh trong một cảnh quay khác.

Diễn viên Phương Oanh thì ấm ức vì bị khán giả nói rằng đã hát nhép trong phòng karaoke ở động Thiên Thai.

Doãn Quốc Đam hé lộ nụ hôn của My Sói và khẳng định có phần 2 Quỳnh búp bê 6

Đội ngũ biên kịch đã chấp bút những dòng đầu tiên cho phần 2 Quỳnh búp bê. Dự tính giữa năm 2019, phim sẽ chính thức bấm máy.

Thế là nhân cơ hội này, Phương Oanh đã hát live ca khúc đó cùng với hai bạn diễn của mình, tạo nên một tiết mục rất đặc sắc trên sân khấu.

VA

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục