Tin mới

Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành chính thức ly hôn, chấm dứt cơn ác mộng 6 năm bị phản bội

Thứ năm, 20/05/2021, 09:43 (GMT+7)

Sau nhiều năm vướng phải thị phi, mới đây cặp đôi Đồng Lệ Á và Trầm Tư Thành đã tuyên bố đường ai nấy đi.

Sáng hôm nay ngày 20/5, Sina đưa tin nam diễn viên Trần Tư Thành đã thông báo ly hôn với người đẹp Đồng Lệ Á. Theo đó, cả hai đã chấm dứt hôn nhân với chặng đường yêu và cưới kéo dài 9 năm.

"Câu chuyện tình cảm 2011-2020 đã chính thức khép lại. Em và con mãi là người mà anh yêu thương và bảo vệ. Dù có ra sao điều này cũng không thay đổi", đạo diễn Thám tử phố Tàu chia sẻ.

Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành chính thức ly hôn, chấm dứt cơn ác mộng 6 năm bị phản bội 1
Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành tuyên bố ly hôn vào ngày tỏ tình.

Ngay sau đó, Đồng Lệ Á đã chia sẻ lại bài viết Trần Tư Thành như động thái xác nhận thông tin này là hoàn toàn chính xác. Cô đính kèm going trạng thái "Đời người là đáng giá. Tương lai vẫn còn nhiều điều đáng mong đợi. Cảm ơn anh".

Từ tháng 4/2020, thông tin hôn nhân của Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành đổ vỡ đã trở thành tâm điểm bàn luận của netizen xứ Trung. Theo đó, nhiều người cho rằng Đồng Lệ Á đã ly thân với chồng và sống cùng con trai tại nhà riêng. Việc chấm dứt này là người đẹpTân Cương chủ động sau những bê bối đời tư của chồng.

Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành chính thức ly hôn, chấm dứt cơn ác mộng 6 năm bị phản bội 2
Từ tháng 4/2020, thông tin hôn nhân của Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành đổ vỡ đã trở thành tâm điểm bàn luận của netizen xứ Trung.

Tuy nhiên cả hai đã lên tiếng bác bỏ. Đầu năm nay, khi Trần Tư Thành ra mắt dự án Thám tử phố Tàu 3, Đồng Lệ Á vẫn đồng hành cùng ông xã trong nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Cho đến hiện tại, theo Sina cùng với chia sẻ của đạo diễn họ Trần cùng người đẹp Lệ Á, cả hai đã chấm dứt quan hệ vợ chồng vào năm ngoái, nhưng không công khai. 

Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á tổ chức đám cưới vào 16/1/2014. Cả 2 nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông với chuyện tình đẹp như truyện cố tích, người là mỹ nhân xinh đẹp, người lại là đạo diễn tài năng của làng giải trí. Vào năm 2016 cả hai chính thức chào đón tiểu hoàng tử đầu lòng và đặt tên là Đóa Đóa.

Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành chính thức ly hôn, chấm dứt cơn ác mộng 6 năm bị phản bội 3
Cả hai chào đón tiểu hoàng tử đầu lòng và đặt tên là Đóa Đóa vào 2016.

Tuy nhiên, cả hai đã có cuộc sống hôn nhân không mấy êm ả. Mặc dù đã có gia đình nhưng Trần Tư Thành vẫn không bỏ được thói trăng hoa và ngoại tình với hơn 10 người phụ nữ khác nhau. Việc Đồng Lệ Á liên tục tha thứ cho Trần Tư Thành khiến cô bị người hâm mộ quay lưng và đánh mất danh tiếng.

Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành chính thức ly hôn, chấm dứt cơn ác mộng 6 năm bị phản bội 4
Đồng Lệ Á liên tục tha thứ cho Trần Tư Thành khiến cô bị người hâm mộ quay lưng và đánh mất danh tiếng.

Có thể thấy, thông tin ly hôn của cặp đôi hot hit bậc nhất Cbiz một lần nữa thu hút sự quan tâm của fan hâm mộ nước này. Với những gì mà Tư Thành đã gây nên trong thời gian qua, việc quyết định ly hôn là hoàn toàn đúng đắn. Hy vọng cô nàng sẽ nhanh chóng ổn định cuộc sống để tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. 

Ảnh: Internet

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news