Tin mới

Hoắc Kiến Hoa bị đào 1001 'phốt' khiến Lâm Tâm Như khóc cạn nước mắt: Hết ngoại tình đến vũ phu?

Thứ tư, 19/05/2021, 17:51 (GMT+7)

Dường như mọi động thái liên quan đến cuộc hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn chưa bao giờ ngừng hot.

Mới đây, trang QQ bất ngờ đăng tải một bài viết Hoắc Kiến Hoa say rượu, đánh đập Lâm Tâm Như đến mức sảy con phải nhập viện. Để minh chứng cho lời nói của mình, bài viết này còn miêu tả rõ rằng thời gian gần đây Lâm Tâm Như không xuất hiện trước công chúng là do hôn nhân đang trục trặc. Hoắc Kiến Hoa đang thất nghiệp nên tính khí trở nên thất thường và thậm chí còn say rượu về bạo hành vợ.

Điều đáng nói nữa, bài viết này còn tiết lộ thêm tình trạng của Lâm Tâm Như là đang bị hôn mê, băng huyết còn Hoắc Kiến Hoa thì lên kế hoạch đưa Lâm Tâm Như đi điều trị trước sau đó sẽ công khai bản thỏa thuận ly hôn.

Hoắc Kiến Hoa bị đào 1001 'phốt' khiến Lâm Tâm Như khóc cạn nước mắt: Hết ngoại tình đến vũ phu? 1
Hoắc Kiến Hoa bị đào 1001 'phốt' khiến Lâm Tâm Như khóc cạn nước mắt: Hết ngoại tình đến vũ phu?

Dù sau đó, Lâm Tâm Như đã đăng tải bài viết những món ăn mình tự nấu như một lời đáp trả tin đồn trên. Tuy nhiên, dân tình lại cho rằng không có lửa thì sao có khói. Hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như thường xuyên vướng vào những tin đồn như thế này.

Đặc biệt, đây không phải lần đầu tiên Hoắc Kiến Hoa bị vướng tin đồn vũ phu. Hồi năm 2019, truyền thông Hong Kong gây sốc khi đăng tải thông tin Hoắc Kiến Hoa thường xuyên uống rượu, say xỉn liền cãi nhau với Lâm Tâm Như. Thậm chí nam diễn viên "Hoa Thiên Cốt" còn thượng cẳng chân hạ cẳng tay với chính bà xã của mình lúc say rượu. Lâm Tâm Như sau khi bị chồng đánh đập chỉ biết khóc và ôm con chạy khỏi nhà.

Hoắc Kiến Hoa bị đào 1001 'phốt' khiến Lâm Tâm Như khóc cạn nước mắt: Hết ngoại tình đến vũ phu? 2
Xuất hiện clip được cho là Hoắc Kiến Hoa vũ phu với Lâm Tâm Như. Ảnh internet

Truyền thông Hong Kong còn tiết lộ thêm việc Hoắc Kiến Hoa say rượu, phàn nàn và đổ lỗi cho Lâm Tâm Như mượn việc mang thai để bắt ép anh phải kết hôn.

Hồi tháng 2 năm 2021, trang QQ còn chia sẻ thông tin Hoắc Kiến Hoa đuổi Lâm Tâm Như ra khỏi nhà đúng ngày Valentine 14/2. Thậm chí còn đón em họ của bà xã về nhà cùng đón Tết. Nàng "Hạ Tử Vi" đã khóc cạn nước mắt, đành bắt taxi về nhà mẹ ruột.

Hoắc Kiến Hoa bị đào 1001 'phốt' khiến Lâm Tâm Như khóc cạn nước mắt: Hết ngoại tình đến vũ phu? 3
Hoắc Kiến Hoa bị đào 1001 'phốt' khiến Lâm Tâm Như khóc cạn nước mắt: Hết ngoại tình đến vũ phu?

Điều đáng nói là thông tin Hoắc Kiến Hoa ngoại tình với em họ Lâm Tâm Như bắt đầu xuất hiện. Sở dĩ bị đồn ngoại tình là do trong đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, em họ nữ diễn viên là Lâm Ngải đã là người đã bắt được hoa cưới trong hôn lễ rồi sau đó lại lộ hình ảnh Hoắc Kiến Hoa nắm tay một người phụ nữ được cho là em họ của nữ diễn viên họ Lâm. 

Hơn nữa, Hoắc Kiến Hoa xuất hiện tại đám cưới với gương mặt tối sầm, không hề nở nụ cười. Trang QQ cho hay, kể từ đây, những tin đồn liên quan đến Hoắc Kiến Hoa và Lâm Ngải rộ lên.

Tuy nhiên, tất cả những "phốt" trên của Hoắc Kiến Hoa đều là tin đồn, người trong cuộc đã rất nhiều lần lên tiếng phủ nhận nhưng dường như vẫn không dẹp yên được.

Hoắc Kiến Hoa bị đào 1001 'phốt' khiến Lâm Tâm Như khóc cạn nước mắt: Hết ngoại tình đến vũ phu? 4
Hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như liên tục vướng tin đồn trục trặc.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều là những sao hạng A trong làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai chính thức kết hôn với nhau từ năm 2016 và sinh con gái Cá Heo nhỏ vào năm 2017.Từ khi kết hôn đến nay, hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chưa bao giờ yên ổn. Hết vướng không ít tin đồn cưới chạy bầu, chú rể bị ép cưới,...thậm chí là tin đồn ly hôn. Tuy nhiên, không chỉ giữ im lặngđể bảo vệ hạnh phúc mà Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa thỉnh thoảng cũng lộ những bức ảnh hạnh phúc bên nhau khiến nhiều người thích thú.

Đã không ít lần Lâm Tâm Như khẳng định chuyện hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa vẫn bình thường nhưng dường như không có hiệu quả trước sự tấn công liên tục của anti-fan. Do đó, cặp đôi quyết định giữ im lặng trước mọi tin đồn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news