Tin mới

Đông Nhi diện thiết kế của Lê Thanh Hòa, đọ thần thái cùng 'công chúa nhỏ' Winnie

Thứ ba, 27/04/2021 21:01

Đông Nhi cùng con gái xuất hiện trong bộ ảnh mới, “Tiểu công chúa” Winnie còn bé mà thần thái có vẻ như lấn át cả mẹ rồi…

Cuộc sống của gia đình nhỏ Đông Nhi và Ông Cao Thắng được công chúng quan tâm nhiều hơn kể từ khi có sự góp mặt của thiên thần nhỏ Winnie.

Mới đây, bộ ảnh hai người phụ nữ quyền lực nhất của gia nhà Ông Cao Thắng cùng xuất hiện chung một không hình khiến dân tình không khỏi thích thú bởi độ dễ thương.

Đông Nhi diện thiết kế của Lê Thanh Hòa, đọ thần thái cùng 'công chúa nhỏ' Winnie 1

Diện trên mình thiết kế của Lê Thanh Hòa, cả mẹ Đông Nhi và bé Winnie đều thể hiện thần thái vô cùng kiêu sa, sang chảnh.

Đông Nhi diện thiết kế của Lê Thanh Hòa, đọ thần thái cùng 'công chúa nhỏ' Winnie 2

Đông Nhi chứng minh vẻ đẹp “gái một con trông mòn con mắt” khi thướt tha trong những bộ cánh đến từ bộ sưu tập “Like the sunshine”. Phong cách thanh lịch, nữ tính của trang phục được đánh giá rất phù hợp với hình ảnh hiện tại của nữ ca sĩ.

Đông Nhi diện thiết kế của Lê Thanh Hòa, đọ thần thái cùng 'công chúa nhỏ' Winnie 3

Các thiết kế nhấn eo, áo crop-top hay váy xẻ cao giúp Đông Nhi khéo khoe đôn chân nuột nà, vóc dáng thanh mảnh cùng làn da trắng sáng tạo nên thương hiệu riêng. 

Đông Nhi diện thiết kế của Lê Thanh Hòa, đọ thần thái cùng 'công chúa nhỏ' Winnie 4

Tông màu vàng - trắng được khéo léo kết hợp với nhiều sắc độ khác nhau, thể hiện đúng xu hướng màu sắc lên ngôi trong năm 2021.

Đông Nhi diện thiết kế của Lê Thanh Hòa, đọ thần thái cùng 'công chúa nhỏ' Winnie 5

Trên nền chất liệu cao cấp, kết hợp cùng kỹ thuật cắt may phức tạp như rã organza, xếp ly, rút nhún mang đến vẻ tinh tế, đài các cho nữ ca sĩ. Mỗi shoot hình, Đông Nhi thể hiện thần thái đỉnh cao khiến dân tình không khỏi ghen tị.

Đông Nhi diện thiết kế của Lê Thanh Hòa, đọ thần thái cùng 'công chúa nhỏ' Winnie 6

Chất liệu chiffon, linen, lụa, hay tơ tằm… không chỉ tạo hiệu ứng bồng bềnh mà còn mang đến sự thoải mái cho người mặc. Nhiều Đông Nhi, không ít người liên tưởng đến nàng tiên đi lạc chốn hạ giới.

Đông Nhi diện thiết kế của Lê Thanh Hòa, đọ thần thái cùng 'công chúa nhỏ' Winnie 7

Chất liệu vải dệt tự nhiên, hoàn toàn thân thiện với môi trường cũng được Lê Thanh Hòa sử dụng triệt để ở bộ sưu tập này.

Đông Nhi diện thiết kế của Lê Thanh Hòa, đọ thần thái cùng 'công chúa nhỏ' Winnie 8
Đông Nhi diện thiết kế của Lê Thanh Hòa, đọ thần thái cùng 'công chúa nhỏ' Winnie 9

Có vẻ như nắng gió Phú Quốc không thể "cản bước" để bà xã Ông Cao Thắng kiến tạo nên những góp chụp để đời.

Ảnh: Ekip Lê Thanh Hòa