Tin mới

Bà chủ Mixi Gaming đăng ảnh 'chuồng khỉ' cách đây 4 năm, anh em 'bộ tộc' thi nhau hồi tưởng thời Độ Mixi còn phèn

Thứ ba, 27/04/2021, 20:20 (GMT+7)

Chỉ bằng những hình ảnh căn phòng stream từ thời mới lắp đặt, nhiều fan hâm mộ Độ Mixi đã có những ký ức rất đẹp từ thời streamer này còn "phèn".

Trong xu thế người người làm streamer, nhà nhà làm Streamer như hiện nay, không quá khi nói Độ Mixi là một trong những người truyền cảm hứng để công việc này thu hút rất nhiều bạn trẻ.

Đi lên từ con số 0 với những buổi stream ít người xem thời kỳ đầu, giờ đây Độ Mixi đã trở thành một trong những streamer có lượng người xem đông đảo nhất hiện nay. Thông thường những buổi stream của anh thường có khoảng 60 đến 70.000 lượt người xem trực tiếp trên Youtube.

Bà chủ Mixi Gaming đăng ảnh 'chuồng khỉ' cách đây 4 năm, anh em 'bộ tộc' thi nhau hồi tưởng thời Độ Mixi còn phèn 1

Để đi lên được con số đó, Độ Mixi cũng đã từng có một thời còn "phèn". Và mới đây, bà xã của "Tộc trưởng" đã đăng tải những hình ảnh về căn phòng stream của Độ Mixi cách đây 4 năm. Đi kèm với những hình ảnh đó là dòng trạng thái: "Kỉ niệm 4 năm ngày thành lập chuồng khỉ ace ạ".

Bà chủ Mixi Gaming đăng ảnh 'chuồng khỉ' cách đây 4 năm, anh em 'bộ tộc' thi nhau hồi tưởng thời Độ Mixi còn phèn 2
Ảnh chụp màn hình

Đó là thời điểm căn phòng stream này mới được hoàn thiện. Các vật dụng vẫn còn rất sơ sài, từ chiếc máy tính cho đến phần trang trí. 

Bà chủ Mixi Gaming đăng ảnh 'chuồng khỉ' cách đây 4 năm, anh em 'bộ tộc' thi nhau hồi tưởng thời Độ Mixi còn phèn 3
Bà chủ Mixi Gaming đăng ảnh 'chuồng khỉ' cách đây 4 năm, anh em 'bộ tộc' thi nhau hồi tưởng thời Độ Mixi còn phèn 4
Bà chủ Mixi Gaming đăng ảnh 'chuồng khỉ' cách đây 4 năm, anh em 'bộ tộc' thi nhau hồi tưởng thời Độ Mixi còn phèn 5

Những hình ảnh được chia sẻ trong nhóm fan hâm mộ của Độ Mixi khiến anh em trong "bộ tộc" được dịp ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ về thời kỳ đầu của streamer này. Đó là thời kỳ những buổi stream của anh có vài nghìn lượt người xem là đỉnh điểm nhất. Từ một streamer bình thường, Độ Mixi đã vươn lên và trở thành streamer có số lượng người xem đông đảo nhất hiện nay.

Bà chủ Mixi Gaming đăng ảnh 'chuồng khỉ' cách đây 4 năm, anh em 'bộ tộc' thi nhau hồi tưởng thời Độ Mixi còn phèn 6
Một fan hâm mộ đăng tải hình ảnh bấm theo dõi kênh MixiGaming từ khi kênh này mới chỉ có hơn 11.000 người theo dõi. 4 năm sau, kênh của streamer này đã có tới 4,77 triệu lượt người theo dõi. Ảnh: Internet
Bà chủ Mixi Gaming đăng ảnh 'chuồng khỉ' cách đây 4 năm, anh em 'bộ tộc' thi nhau hồi tưởng thời Độ Mixi còn phèn 7
Căn phòng stream ngày đó giờ đã không còn, thế chỗ bằng những căn phòng hiện đại hơn và nhiều màu sắc hơn. Ảnh: Internet
Bà chủ Mixi Gaming đăng ảnh 'chuồng khỉ' cách đây 4 năm, anh em 'bộ tộc' thi nhau hồi tưởng thời Độ Mixi còn phèn 8

Mới đây, "Tộc trưởng" cũng đã có quyết định quan trọng về sự nghiệp làm streamer với sự thay đổi lớn sau nhiều năm làm nghề. Cụ thể, do sức khỏe cũng như bận bịu việc chăm sóc gia đình, streamer này đã thay đổi khung giờ stream và giảm các buổi trực tiếp xuống. Việc làm này cũng được sự ủng hộ nhiệt tình của các fan hâm mộ, dù cho Độ Mixi thừa nhận niềm đam mê với nghề streamer đang vơi dần. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news