Động thái trái ngược Đàm Thu Trang và Hồ Ngọc Hà khi cùng khoe mang thai

Dù cùng có quan hệ đặc biệt với Cường Đô la nhưng Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang vẫn quyết tâm không 'đụng hàng' chuyện công khai mang thai.

Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang là hai mỹ nhân được quan tâm nhiều vì đều có quan hệ đặc biệt với doanh nhân phố núi - Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la). Sau khi đường ai nấy đi với Hồ Ngọc Hà thì Cường Đô la đã kết hôn cùng Đàm Thu Trang. Cả hai thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh từ nhan sắc đến tình cảm đời tư. Đặc biệt, đến chuyện mang thai cả hai cùng bị đem ra để so sánh.

Hồi đầu tháng 5, Hồ Ngọc Hà liên tục bị đồn mang song thai với Kim Lý. Dù nữ ca sĩ "Cả một trời thương nhớ" liên tục giữ im lặng nhưng nhiều bằng chứng đều chỉ ra việc cô đang mang thai với bạn trai gốc Thụy Điển.

Động thái trái ngược Đàm Thu Trang và Hồ Ngọc Hà khi cùng khoe mang thai 1

Động thái trái ngược Đàm Thu Trang và Hồ Ngọc Hà khi cùng khoe mang thai 2

Động thái trái ngược Đàm Thu Trang và Hồ Ngọc Hà khi cùng khoe mang thai 3

Hồ Ngọc Hà tiết lộ chuyện mang thai.

Khác với những lần trước, Hồ Ngọc Hà đã thoải mái chia sẻ đoạn trò chuyện với Kim Lý về dự đoán khuôn mặt của thiên thần nhỏ tương lai. Dường như cô không muốn giấu diếm chuyện mình mang thai. Thế nhưng, dù đã ngầm khẳng định nhưng "nữ hoàng giải trí" vẫn quyết tâm giấu bụng của mình.

Còn về phía Đàm Thu Trang, cùng hồi đầu tháng 5, Cường Đô La "lỡ miệng" để lộ chuyện bà xã Đàm Thu Trang sắp sửa sinh con. Từ việc được bà xã tặng chiếc siêu xe, một người bạn đã bình luận rằng nh còn một "món quà to bự" khác sắp được nhận. Động thái này đã làm dấy lên tin đồn Đàm Thu Trang cũng đang mang thai.

Động thái trái ngược Đàm Thu Trang và Hồ Ngọc Hà khi cùng khoe mang thai 4

Đàm Thu Trang cũng từng bị đồn mang bầu.

Sau đó, loạt hình ảnh mỹ nhân họ Đàm diện váy rộng và lộ bụng lớn nhưng Đàm Thu Trang vẫn phủ nhận chuyện mang bầu và cho rằng mình mập lên. Thế nhưng đến cuối tháng 6, Đàm Thu Trang đã quyết định công khai chuyện bầu bí bằng một loạt ảnh trên trang cá nhân. Được biết, cô đã ở trong tháng cuối của thai kỳ nên thoải mái hơn trong việc công khai chuyện mang thai.

Động thái trái ngược Đàm Thu Trang và Hồ Ngọc Hà khi cùng khoe mang thai 5

Động thái trái ngược Đàm Thu Trang và Hồ Ngọc Hà khi cùng khoe mang thai 6

Đàm Thu Trang thoải mái chia sẻ bụng bầu của mình.

Đến thời điểm này, Đàm Thu Trang đã chính thức lộ bụng của mình trong khi đó, Hồ Ngọc Hà vẫn giấu vòng 2 trong những lần đăng tải hình ảnh.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục