ĐT Việt Nam chốt danh sách dự vòng loại World Cup 2022: Mạc Hồng Quân bị loại

HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia và Indonesia với việc loại đi 9 cầu thủ.

Để chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã triệu tập danh sách sơ bộ gồm 36 cầu thủ. Sau quãng thời gian tập luyện và theo dõi, cuối cùng HLV người Hàn Quốc đã gút lại danh sách ĐT Việt Nam gồm 25 cái tên sẽ tham dự 2 trận đấu gặp Malaysia và Indonesia sắp tới.

Cụ thể, 9 cầu thủ phải nói lời chia tay với đội tuyển gồm thủ môn Trần Nguyên Mạnh (SLNA), hậu vệ A Hoàng (HAGL), Nguyễn Công Thành (TP.HCM), tiền vệ Tô Văn Vũ (B.Bình Dương), Lương Xuân Trường (HAGL), Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Đặng Anh Tuấn (SHB Đà Nẵng), tiền đạo Hà Minh Tuấn (SHB Đà Nẵng) và Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh). Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh (TP.HCM) ban đầu có tên trong danh sách triệu tập nhưng sau đó đã không thể góp mặt vì viêm giác mạc.

ĐT Việt Nam chốt danh sách dự vòng loại World Cup 2022: Mạc Hồng Quân bị loại 1

Xuân Trường gặp phải chấn thương rách dây chằng chéo và không thể tham dự các trận đấu sắp tới của ĐT Việt Nam. Ảnh: Internet

Trong số này có khá nhiều trường hợp bị loại vì chấn thương như tiền vệ Xuân Trường và Võ Huy Toàn. Ngoài ra, Mạc Hồng Quân cũng là cái tên để lại nhiều sự tiếc nuối. HLV Park Hang Seo đã tiết lộ kế hoạch sử dụng cầu thủ của Than Quảng Ninh cho vị trí tiền đạo. Tuy nhiên có vẻ như Mạc Hồng Quân chưa đáp ứng được yêu cầu này và phải rời đội tuyển.

ĐT Việt Nam chốt danh sách dự vòng loại World Cup 2022: Mạc Hồng Quân bị loại 2

Mạc Hồng Quân có lẽ không đáp ứng được những yêu cầu của thầy Park nên đã phải nói lời chia tay đội tuyển. Ảnh: Vietnamnet

Bên cạnh việc nói lời chia tay với các cầu thủ nói trên, HLV Park Hang Seo đồng thời cũng bổ sung tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng và Nguyễn Tiến Linh của U22 Việt Nam lên tăng cường cho ĐTQG. Trước đó, một chân sút trẻ khác của Viettel là Nguyễn Việt Phong cũng đã được trao cơ hội khoác áo đội tuyển.

DANH SÁCH 25 CẦU THỦ ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM:

Thủ môn (3):

Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa BVN), Phạm Văn Cường (Quảng Nam)

Hậu vệ (8):

Trần Văn Kiên (Hà Nội), Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Nguyễn Hữu Tuấn (TP.HCM), Đoàn Văn Hậu (Heerenveen SC), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Quế Ngọc Hải (Viettel), Bùi Tiến Dũng (Viettel)

Tiền vệ (8)

Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel)

Tiền đạo (6)

Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense), Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương), Nguyễn Việt Phong (Viettel), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa), Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục