Tin mới

Dự báo của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2018 đúng đến đâu?

Thứ ba, 18/12/2018 13:50

Nhà tiên tri mù Vanga từng dự báo có 2 sự kiện lớn xảy ra trong năm 2018 khiến không ít người hoang mang

Nhà tiên tri mù Vanga từng dự báo có 2 sự kiện lớn xảy ra trong năm 2018 khiến không ít người hoang mang. 

Hãng thông tấn Bloomberg cho hay nhà tiên tri mù Baba Vanga từng dự báo đúng về sự trỗi dậy của IS, sự kiện 11/9 và Brexit, được nhiều người tin rằng bà sở hữu năng lực huyền bí.

Một trong những dự báo đầu tiên của bà về năm 2018 là Trung Quốc sẽ trở thành siêu cường mới của thế giới vào năm 2018, chiếm vị thế số 1 của Mỹ. Tuy nhiên, tới giờ điều này không xảy ra, hoặc chưa xảy ra. Mỹ vẫn giữ trị trí đứng đầu.

Dự báo của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2018 đúng đến đâu? 1

Khá nhiều người tin rằng bà sở hữu năng lực huyền bí. Ảnh: Bloomberg

Nền kinh tế của Trung Quốc vẫn tiếp tục mở rộng. Nước này hiện là nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Trung Quốc cũng là nước có quân đội mạnh với ngân sách quốc phòng lên tới 161,7 tỷ USD, theo Business Insider.

Theo đó, Trung Quốc đã vượt trội trong lĩnh vực văn hóa và chính trị, điều này cho thấy Trung Quốc có những đối tác lớn và có những ảnh hưởng văn hóa rộng khắp trên toàn thế giới. 

Cũng theo nhà tiên tri Vanga, một dạng năng lượng mới được tìm thấy trên sao Kim trong năm 2018 và điều này sẽ làm thay đổi cuộc sống hàng ngày của người dân và những sản phẩm mà họ sử dụng.

Tuy nhiên, không có kế hoạch nào về việc con người sẽ đặt chân lên hành tinh này.

Lần tiếp cận hành tinh gần nhất mà công nghệ của chúng ta có thể đạt được thuộc dự án tàu thăm dò vũ trụ quanh vầng mặt trời Parker Solar Probe. Dự án này bắt đầu vào mùa hè, sau nhiều lần trì hoãn từ năm 2015.

Minh Di (tổng hợp)