Tin mới

Dự báo thời tiết 16/9: Trời nhiều mây, mưa rào và dông rải rác

Thứ năm, 16/09/2021, 08:36 (GMT+7)

Bản tin dự báo thời tiết hôm nay 16/9, trời Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành miền Bắc có mây, mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ.

Phía Tây Bắc Bộ

Dự báo thời tiết hôm nay có mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22-32 độ.

Dự báo thời tiết 16/9: Trời nhiều mây, mưa rào và dông rải rác
Dự báo thời tiết 16/9: Trời nhiều mây, mưa rào và dông rải rác

Phía Đông Bắc Bộ

Có mây, sáng có mưa rào và dông rải rác, sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-31 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Phía Bắc nhiều mây, ngày có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi, phía Nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-33 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-33 độ.

Dự báo thời tiết Tây Nguyên

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20-32 độ.

Dự báo thời tiết Nam Bộ

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng miền Đông chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-32 độ.

Khu vực Hà Nội

Có mây, sáng có mưa rào và dông rải rác, sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-31 độ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news