Dự báo thời tiết 3/7: Hà Nội chưa thể mưa, trời nắng nóng

Dự báo thời tiết, bản tin dự báo thời tiết hôm nay 3/7. Bắc và Trung Bộ vẫn tiếp tục xảy ra nắng nóng, nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ có nơi lên tới 39 độ C. Hà Nội chưa mưa...

Dự báo thời tiết Hà Nội 3/7

Trời có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, đêm không mưa. Gió tây nam đến nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 29-38 độ.

Dự báo thời tiết 3/7: Hà Nội chưa thể mưa, trời nắng nóng 1
Dự báo thời tiết 3/7: Hà Nội chưa thể mưa, trời nắng nóng

Dự báo thời tiết phía Tây Bắc Bộ 3/7

Dự báo có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng Nam Sơn La và Hòa Bình có nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 22-38 độ.

Dự báo thời tiết phía Đông Bắc Bộ 3/7

Trời có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam đến nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 27-38 độ.

Dự báo thời tiết Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế 3/7

Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 28-39 độ.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng  - Bình Thuận 3/7

Có mây, phía Bắc ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; phía Nam ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 26-36 độ.

Dự báo thời tiết Tây Nguyên 3/7

Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, đêm không mưa. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 21-35 độ.

Dự báo thời tiết Nam Bộ 3/7

Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ dao động từ 25-35 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục