Tin mới

Dự báo thời tiết 9/8: Hà Nội dịu trời chuyển mưa dông, Trung Bộ vẫn nắng nóng

Thứ hai, 09/08/2021, 07:37 (GMT+7)

Bản tin dự báo thời tiết hôm nay 9/8: Sau đợt nắng nóng lên tới 40 độ, hôm nay thời tiết miền Bắc trong đó có Hà Nội đã dịu hơn, nhiều nơi xuất hiện mưa dông.

Dự báo thời tiết Hà Nội

Có mây, chiều và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-34 độ.

Dự báo thời tiết 9/8: Hà Nội dịu trời chuyển mưa dông, Trung Bộ vẫn nắng nóng 1
Dự báo thời tiết 9/8: Hà Nội dịu trời chuyển mưa dông, Trung Bộ vẫn nắng nóng

Phía Đông Bắc Bộ

Có mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, riêng vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-34 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Có mây, ngày có mưa rào và dông rải rác, chiều tối và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-34 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, phía Nam có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 28-39 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, phía Bắc có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 27-34 độ.

Tây Nguyên

Có mây, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 21-33 độ.

Nam Bộ

Có mây, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-34 độ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news