Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 2/5: Mưa nắng thất thường

Khắp các tình miền Bắc mưa nắng đan xen thất thường, nhiều nơi nắng nóng 37 độ C.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay khắp các tỉnh Tây Bắc Bộ sáng có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông đề phòng lốc sét và gió giật, nhiệt độ thấp nhất ở mức từ 21-24 độ, có nơi dưới 20 độ; cao nhất từ 26-29 độ, có nơi dưới 26 độ.

Thời tiết khu vực Đông Bắc Bộ xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông đề phòng lốc sét và mưa đá, gió giật nền nhiệt ở mức từ 22-25 độ C.

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 2/5: Mưa nắng thất thường 1

Thời tiết miền Bắc mưa nắng thất thường. Ảnh: Internet

Thời tiết khu vực Hà Nội ban ngày nền nhiệt ở mức từ 28-31 độ, có mưa rào và giông vài nơi, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; trời nắng vào lúc trưa chiều. Nhiệt độ thấp nhất 23-25 độ.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế ngày nắng ở mức từ  30-33 độ, có nơi trên 33 độ; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, nền nhiệt thấp nhất 21-24 độ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ 31-34 độ, có nơi trên 34 độ, trời nắng.

Khu vực Tây Nguyên ngày nắng ở mức 31-34 độ, có nơi nắng nóng trên 35 độ; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Ban đêm nền nhiệt giảm thấp nhất còn 20-23 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục