Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 28/4: Hà Nội bất ngờ tăng nhiệt

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay, tin tức thời tiết mới nhất hôm nay, tin thời tiết mới nhất, thời tiết Hà Nooijh bất ngờ tăng nhiệt.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay khắp các tỉnh miền Bắc nền nhiệt tăng cao.

Thời tiết khu vực Tây Bắc Bộ sáng và đêm trời rét, nhiệt độ thấp nhất ở mức từ 16-19 độ, có nơi dưới 15 độ, vài nơi có mưa nhỏ. Ban ngày trời nắng, nhiệt độ ở mức 26-29 độ, có nơi trên 29 độ.

Thời tiết khu vực Đông Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, nhiệt độ thấp nhất ở mức từ 16-19 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ. Nền nhiệt tăng khi nắng lên, phổ biến từ 26-29 độ, có nơi trên 29 độ.

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 28/4: Hà Nội bất ngờ tăng nhiệt 1

Thời tiết Hà Nội tăng nhiệt. Ảnh: Internet

Khu vực Hà Nội trời nắng, nhiệt độ ban ngày dao động ở mức từ  27-29 độ, tăng 2 độ so với hôm qua; về đêm giảm khoảng 9 độ, còn 18-20 độ, trời lạnh về đêm và sáng.

Thời tiết khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế phía Bắc xuất hiện mưa vài nơi, trưa và chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ thấp nhất ở mức từ 17-20 độ, phía Nam có nơi trên 20 độ; cao nhất từ 26-29 độ, phía Bắc có nơi trên 29 độ.

Thời tiết khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng ở mức  30-33 độ, phía Nam có nơi trên 34 độ; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết khu vực Tây Nguyên nền nhiệt ở mức từ 30-33 độ, có nơi trên 33 độ, trời nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, nhiệt độ giảm còn 19-22 độ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ ngày nắng ở mức 33-36 độ, miền Đông có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Tại TP.HCM là 35 độ và. Cần Thơ 34 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục