Tin mới

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 24/4: Bắc Bộ mưa đá và gió giật

Thứ sáu, 24/04/2020, 08:42 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Tin tức thời tiết mới nhất hôm nay, thời tiết mới nhất hôm nay,thời tiết miền Bắc mưa dông diện rộng do ảnh hưởng của không khí lạnh.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay do ảnh hưởng của không khí lạnh cùng hội tụ gió lên 5.000m nên ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế hôm nay có mưa giông diện rộng.

Thời tiết khu vực Tây Bắc Bộ vừa mưa to, mưa vừa, nhiều nơi rất to và dông rải rác. Đề phòng lốc sét và mưa đá, gió giật, nhiệt độ ở mức từ 16-19 độ, có nơi dưới 16 độ; cao nhất từ 20-23 độ, khu Tây Bắc có nơi trên 23 độ.

Thời tiết khu vực Đông Bắc Bộ sáng mưa, nhiều nơi mưa to đến rất to, vùng nũ xuất hiện mưa lớn, trong cơn dông đề phòng lốc sét và mưa đá giật mạnh, nhiệt độ ở mức từ 18-21 độ, có nơi trên 21 độ.

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 24/4: Bắc Bộ mưa đá và gió giật 1

Khu vực Bắc Bộ xuất hiện mưa đá và gió giật. Ảnh: Internet

Khu vực Hà Nội trời rét với nền nhiệt cao nhất dao động ở mức từ 19-21 độ C, thấp nhất ở mức từ 16-18 độ. Đêm và sáng xuất hiện mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế xuất hiện mưa rào và dông rải rác, nhiều nơi mưa lớn, trong cơn dông đề phòng lốc sét và gió giật mạnh, nhiệt độ ở mức từ 19-22 độ C.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mưa rào và dông vài nơi, nền nhiệt ở mức từ  30-33 độ, phía Nam có nơi trên 33 độ.

Thời tiết khu vực Tây Nguyên nhiệt độ từ 31-34 độ; chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Về đêm nền nhiệt giảm thấp nhất còn 20-23 độ.

Thời tiết khu vực Nam Bộ xuất hiện mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông phòng lốc sét và mưa đá, nhiệt độ ở mức từ 31-34 độ. Tại TP.HCM và Cần Thơ là 33 độ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news