Tin mới

Đưa vợ đi đổi gió, Mạnh Trường bị bóc phốt ngoại hình ngày càng phát tướng

Thứ tư, 20/10/2021, 19:00 (GMT+7)

Đưa vợ đi đổi gió, Mạnh Trường bị bóc phốt rơi vào hoàn cảnh giống bạn diễn Phương Oanh. 

Mới đây, diễn viên Mạnh Trường chia sẻ khoảnh khắc trốn con đi hẹn hò đêm với bà xã Lan Phương. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả là nam diễn viên "Hương vị tình thân" phát tướng chỉ sau thời gian ngắn đóng máy bộ phim ăn khách. 

Đưa vợ đi đổi gió, Mạnh Trường bị bóc phốt ngoại hình ngày càng phát tướng 1
Đưa vợ đi đổi gió, Mạnh Trường bị bóc phốt ngoại hình ngày càng phát tướng. Ảnh FBNV

Trong ảnh mới, khuôn mặt Mạnh Trường có phần tròn trịa hơn. Có vẻ như sau khi xả vai trong Hương vị tình thân được về nhà vợ chăm sóc nên Mạnh Trường tăng cân nhanh rõ rệt.

Đưa vợ đi đổi gió, Mạnh Trường bị bóc phốt ngoại hình ngày càng phát tướng 2
Gia đình hạnh phúc của Mạnh Trường. Ảnh FBNV

Mạnh Trường đang là gương mặt diễn viên nổi đình nổi đám trong làng điện ảnh Việt đặc biệt là các bộ phim ăn khách khung giờ vàng. Hiện tại, nam diễn viên khiến hội chị em say đắm với vai shark Long trong Hương vị tình thân khi đóng cặp cùng Phương Oanh.

Trên phim, Mạnh Trường phong độ bảnh bao còn Phương Oanh lại bị chê vì bị tăng cân phát tướng. Tuy nhiên, sau khi bộ phim đóng máy thì Mạnh Trường lại rơi vào hoàn cảnh trái ngược khi tăng cân còn Phương Oanh thì nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Đưa vợ đi đổi gió, Mạnh Trường bị bóc phốt ngoại hình ngày càng phát tướng 3
Mạnh Trường đóng cặp với Phương Oanh trong Hương vị tình thân. Ảnh internet

Là diễn viên nổi tiếng, cuộc sống hôn nhân của Mạnh Trường cũng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Bà xã Mạnh Trường là bạn học cùng nam diễn viên. Cả hai đã có nhiều năm gắn bó tìm hiểu trước khi kết hôn nên luôn thấu hiểu nhau. Vợ Mạnh Trường không hoạt động nghệ thuật nhưng luôn tạo điều kiện cho ông xã trong công việc. Bản thân Mạnh Trường cũng luôn có những nguyên tắc rõ ràng khi đóng phim để vợ không bị tổn thương.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news