Tin mới

Đức Vĩnh Got Talent lỡ cơ hội chạy show cùng Hoài Linh

Thứ năm, 16/04/2015, 18:03 (GMT+7)

Đức Vĩnh - Quán quân Vietnam's Got Talent 2015 không thể có mặt trong buổi biểu diễn với Hoài Linh ngày 16/4 như dự kiến vì phải mổ ruột thừa trước đó 2 ngày.

Đức Vĩnh - Quán quân Vietnam's Got Talent 2015 không thể có mặt trong buổi biểu diễn với Hoài Linh ngày 16/4 như dự kiến vì phải mổ ruột thừa trước đó 2 ngày.

Mẹ Đức Vĩnh (chị Lê Thanh Nghĩa) cho biết: Nghệ sĩ Hoài Linh trực tiếp mời Đức Vĩnh tham gia biểu diễn trên sân khấu Trống Đồng (TP.HCM) vào ngày 16/4. 

Đức Vĩnh Got Talent lỡ cơ hội chạy show cùng Hoài Linh 1


Theo chia sẻ của mẹ Đức Vĩnh, gia đình chưa muốn cho em nhận show vào thời điểm này vì bé còn bận đi học. Tuy nhiên, đây là chương trình do Hoài Linh tổ chức, đích thân vị giám khảo này đứng ra mời và đài thọ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở nên gia đình đồng ý. 

Tuy nhiên, do phải mổ ruột thừa vào ngày 14/3 nên quán quân Vietnam's Got Talent 2015 không thể có mặt trong buổi biểu diễn như dự kiến. Chị Nghĩa cho hay, Đức Vĩnh rất buồn vì cậu bé vô cùng thần tượng và yêu quý Danh hài Hoài Linh.

Đức Vĩnh bất ngờ bị đau bụng vào lúc 2h, ngày 13/4 và được gia đình đưa vào Bệnh viện Bắc Ninh. Các bác sỹ chẩn đoán cậu bé bị đau ruột thừa. Sau khi được mổ, sức khỏe Đức Vĩnh dần ổn định. Theo chia sẻ của chị Nghĩa, vào cuối tuần này, Đức Vĩnh được ra viện. Quán quân Vietnam's Got Talent vừa nhận được học bổng khuyến học của trường Cao đẳng Nghệ thuật Chèo Bắc Ninh. Cậu bé có thể theo học tại trường trong thời gian tới. 

 

Đức Vĩnh Got Talent lỡ cơ hội chạy show cùng Hoài Linh 5


Chị Nghĩa cho hay, gia đình rất mừng khi nhận được thông tin trên nhưng việc nhập học của Vĩnh còn phải cân nhắc. 'Vĩnh còn nhỏ. Cháu mới chỉ sống xa nhà trong dịp vào TP. HCM thi Vietnam's Got Talent nên chúng tôi có chút lo lắng nếu để cháu đi học xa', chị cho biết. 

 

Đức Vĩnh đã vượt qua rất nhiều thí sinh khác để giành giải nhất Vietnam's Got Talent. Với tài giả gái và diễn xuất như các nghệ sĩ chèo, tuồng thực thụ, cậu bé được đông đảo khán giả yêu mến. Đức Vĩnh được nghệ sĩ Thành Lộc khen ngợi hết lời và gọi là "thần đồng" về nghệ thuật dân tộc. 

Giao Anh (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news