Dùng ảnh Kim Jong-un minh họa biển quảng cáo, thợ cắt tóc London bị “đe dọa”

(Tinmoi.vn) Sau khi sử dụng hình ảnh Kim Jong-un để làm áp phích quảng cáo giảm giá, một hiệu tóc tại London đã bị người của đại sứ quán Triều Tiên giám sát và cảnh cáo.

(Tinmoi.vn) Sau khi sử dụng hình ảnh Kim Jong-un để làm áp phích quảng cáo giảm giá, một hiệu tóc tại London đã bị người của đại sứ quán Triều Tiên giám sát và cảnh cáo.

 Theo tin tức từ Independent, các quan chức Triều Tiên đang cố can thiệp vào các tuyến phố của London sau khi một thợ làm tóc sử dụng hình ảnh của Kim Jong-un để minh họa quảng cáo giảm giá dành cho những người có mái tóc xấu xí.

Dùng ảnh Kim Jong-un minh họa biển quảng cáo, thợ cắt tóc London bị “đe dọa” 6

Sử dụng hình ảnh Kim Jong-un để làm biển quảng cáo giảm giá

Anh Mo Nabbach, chủ hiệu tóc M&M Hair Academy ở Nam Ealing cho biết cảnh sát đã phải can thiệp sau khi 2 người đàn ông đến từ đại sứ quán Triều Tiên đã tới chụp ảnh cửa hiệu của anh và đưa ra lời cảnh báo.

Chủ hiệu nghĩ rằng hình ảnh của nhà lãnh đạo sẽ giúp anh cải thiện tình hình kinh doanh bởi phong cách đặc biệt của chủ tịch Kim đã phủ sóng rất mạnh mẽ kể từ khi ông lên nắm quyền.

Tuy nhiên, anh này cho rằng mình đã trở thành nạn nhân của hoạt động giám sát bí mật của các quan chức đại sứ quán Triều Tiên.

Anh Nabbach cho biết sau khi những người đàn ông chụp ảnh cửa hiệu của anh, họ yêu cầu quản lý gỡ áp phích xuống bởi nó “thiếu tôn trọng” lãnh đạo của họ. “Tôi nói với họ đây là nước Anh chứ không phải là Triều Tiên và tôi muốn gặp luật sư của họ”, anh nói thêm.

“Chúng tôi đã gỡ xuống như sau đó mọt số khách hàng đề nghị chúng tôi treo lại bởi chúng ta có mọt nền dân chủ. Hai người đàn ông mặc quần áo chỉnh tề và có thái độ rất nghiêm trọng. Trông họ rất nguy hiểm”.

Cả anh Nabbach và đại sứ quán đã liên lạc với cảnh sát. Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: “Chúng tôi đã nói chuyện với tất cả các bên liên quan và không hề có hành vi tội phạm nào được tiết lộ”.

Bảo Linh (Theo independent)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục