Tin mới

Dương Mịch dở thói 'bà nội thiên hạ' khi bị fan chòng ghẹo

Thứ hai, 25/10/2021, 09:51 (GMT+7)

Bị fan đẩy vào tình thế khó xử ngay chốn đông người, Dương Mình đã có màn ứng xử tài tình khiến người qua đường cũng phải phục sát đất.

Dương Mịch giờ là một trong những sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ với nhiều tác phẩm kinh điển như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Cung Tỏa Tâm Ngọc, Phù Dao, Người Phiên Dịch, Cổ Kiếm Kỳ Đàm...

Dương Mịch dở thói 'bà nội thiên hạ' khi bị fan chòng ghẹo 1

Không chỉ sở hữu tài năng diễn xuất, Dương Mịch còn được khâm phục bởi chỉ số thông minh cảm xúc (EQ) đỉnh cao. Điều này được thể hiện rõ nhất khi ứng phó với những tình huống đỏ mặt. Nếu là một ngôi sao, bạn sẽ phản ứng như thế nào khi một fan đột nhiên hét lên "Anh muốn ngủ với em" giữa đám đông. Người thường nghe xong hẳn sẽ cảm thấy ngượng ngùng, xấu hổ vô cùng nhưng Dương Mịch lại có màn đáp trả cực đỉnh.

Dương Mịch dở thói 'bà nội thiên hạ' khi bị fan chòng ghẹo 2

Dương Mịch là một nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, lượng người hâm mộ đương nhiên đông đảo. Trong số này chắc chắn sẽ có người cư xử bộc trực hoặc bạo dạn hơn bình thường. Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã chia sẻ một tình huống thú vị giữa Dương Mịch và fan. Trong một lần, Dương Mịch bị fan đẩy vào cảnh khó xử khi người này hét lên với Dương Mịch rằng "Anh muốn ngủ với em".

Dương Mịch dở thói 'bà nội thiên hạ' khi bị fan chòng ghẹo 3

Điều đáng kinh ngạc là Dương Mịch không hề tức giận hay đòi đuổi người này đi. Thay vào đó, cô chỉ đáp lại bằng 6 từ "Đến làm ấm giường cho tôi". Đang từ thế bị động, Dương Mịch đã xoay chuyển tình thế nhanh chóng. Điều này không chỉ giải quyết được sự bối rối mà còn khiến fan ấn tượng mãi không quên.

Dương Mịch dở thói 'bà nội thiên hạ' khi bị fan chòng ghẹo 4

Thậm chí, truyền thông Trung Quốc còn xem cách đối đáp của Dương Mịch như hình mẫu trong sách giáo khoa. Những thần tượng khiêu khích như Dương Mịch chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ yêu thích hơn. Rất nhiều netizen đã phấn khích trước màn đối đáp thông minh của Dương Mịch.

Đó là nghệ thuật nói chuyện, EQ của Dương Mịch chưa bao giờ làm fan thất vọng.

Trước giờ Dương Mịch vốn nổi tiếng là người thông minh và tinh tế mà.

Dương Mịch cũng liều ghê, nếu anh chàng đó tới làm ấm giường thật thì cô ấy sẽ không rời đi chứ?

Đúng kiểu "bà nội thiên hạ" mà.

>> Xem thêm: Nghi vấn Dương Mịch hẹn hò nam idol kém 16 tuổi

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news