Tin mới

Lộ diện con trai Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby thuộc 'team đẻ thuê'

Chủ nhật, 24/10/2021, 21:27 (GMT+7)

Vợ chồng Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh đã nhiều lần đưa con ra ngoài chơi nhưng mới đây netizen mới được chiêm ngưỡng diện mạo của bé Tiểu Bọt Biển.

Mới đây, một số cư dân mạng Trung Quốc đã bắt gặp mẹ con Angela Baby và bé Tiểu Bọt Biển đi Disneyland chơi. Họ đăng tải loạt ảnh cho thấy 2 mẹ con sao nữ cùng dạo chơi trong công viên mà không có bố Huỳnh Hiểu Minh.

Lộ diện con trai Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby thuộc 'team đẻ thuê' 1
Góc nghiêng của Tiểu Bọt Biển cho thấy cậu bé rất giống bố Huỳnh Hiểu Minh thời nhỏ.
Lộ diện con trai Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby thuộc 'team đẻ thuê' 2
Dù đeo khẩu trang nhưng nhiều netizen vẫn nhìn ra được nét giống bố của Tiểu Bọt Biển.

Hôm đó, Angela Baby và Tiểu Bọt Biển mặc đồ đen, toát ra khí chất bức người. Đặc biệt, cậu bé Tiểu Bọt Biển chạy trước chạy sau, tò mò nhìn xung quanh vô cùng đáng yêu. Những người bắt gặp mẹ con họ còn phát hiện Tiểu Bọt Biển đã cao lên rất nhiều, trông như một người đàn ông nhỏ bé chứ không còn bé xíu như xưa.

Lộ diện con trai Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby thuộc 'team đẻ thuê' 3
Huỳnh Hiểu Minh lúc nhỏ đã rất điển trai.

Lần dạo chơi này, Tiểu Bọt Biển hình như đã hóa thân làm Harry Potter, có lẽ lấy cảm hứng từ Huỳnh Hiểu Minh. Khi 2 mẹ con Angela Baby vui đùa cùng nhau, người qua đường vẫn chụp được ảnh góc nghiêng của Tiểu Bọt Biển. Nhìn từ góc này, các đường nét trên mặt cậu bé đã sao y bản chính từ Huỳnh Hiểu Minh thời nhỏ. Nhiều netizen còn đùa rằng gen của Huỳnh Hiểu Minh thực sự rất mạnh. Thậm chí, nếu nhìn con đoán bố mẹ thì chắc chắn Tiểu Bọt Biển sẽ được nhận ra giống Huỳnh Hiểu Minh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lộ diện con trai Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby thuộc 'team đẻ thuê' 4
Angela Baby và hội chị em bạn dì.

Trong buổi đi chơi này Huỳnh Hiểu Minh không có mặt. Angela Baby đi cùng với chị em thân thiết của mình. Họ đều mặc trang phục cosplay vô cùng xinh đẹp.

Nhiều netizen sau đó đã réo tên Huỳnh Hiểu Minh, mong anh lần sau có thể đưa con đi chơi. Mặc dù công việc quan trọng nhưng gia đình và con cái nên được đặt lên hàng đầu. Hơn nữa, Tiểu Bọt Biển mỗi lần được ra ngoài cùng bố mẹ thì đều rất hạnh phúc.

Lộ diện con trai Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby thuộc 'team đẻ thuê' 5
Gia đình Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby hạnh phúc bên nhau.

Trước đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby từng nhiều lần đơn phương đưa con đi chơi. Hai người cũng không tương tác với nhau trong một khoảng thời gian nên mới rộ lên tin đồn ly hôn. Nhưng gần đây, một số phương tiện truyền thông đã bắt gặp Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cùng gặp gỡ bạn bè. Có vẻ như mối quan hệ của 2 vợ chồng rất tốt nên tin đồn ly hôn đã tự tan thành mây khói.

>> Xem thêm: Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby 'vả mặt' tin đồn ly hôn cực khét

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news