Tin mới

Dương Tử bật khóc khi Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chốt ngày lên sóng

Thứ sáu, 06/08/2021, 18:09 (GMT+7)

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn được hoàn thành từ tháng 11/2019 và cuối cùng cũng chốt ngày lên sóng là vào ngày 8/9.

Đây là bộ phim tình cảm đô thị dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính. Phim kể về câu chuyện của Lâm Chi Hiệu (Dương Tử), một sinh viên khoa âm nhạc có bố nhập viện do bệnh nặng và bác sĩ phẫu thuật Cố Ngụy (Tiêu Chiến).

Đề tài lãng mạn, dàn diễn viên chính lôi cuốn nhưng bộ phim đã bị lùi ngày chiếu khiến netizen không chỉ hồi hộp chờ đợi mà còn phát hoảng.

Dương Tử bật khóc khi Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chốt ngày lên sóng 1
Dương Tử bật khóc khi Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chốt ngày lên sóng

Ngay cả nữ chính Dương Tử cũng không thể không để lại một vài biểu cảm khóc ròng trên bình luận Weibo của thông báo chính thức. Kể từ khi phim hoàn thành đã thường xuyên có tin tức về lịch khởi chiếu. Ngay từ năm 2020, netizen đã tung ra tin này nhiều lần, vì vậy fan càng nôn nóng chờ đợi hết ngày này qua tháng nọ. Sang đến năm 2021, thông tin về ra mắt phim được tiết lộ hầu như hàng tháng.

Dương Tử bật khóc khi Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chốt ngày lên sóng 2
Trước đó, tin đồn về thời gian Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã xuất hiện rất nhiều trên MXH.
Dương Tử bật khóc khi Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chốt ngày lên sóng 3
Sang năm 2021 thì tin về lịch phát sóng Dư Sinh hầu như tháng nào cũng có.

Vậy tại sao Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn lại lận đận đường lên sóng như vậy? Một số netizen thì cho rằng do vấn đề bản quyền. Một nhà đài đã sớm mua bản quyền phim nhưng do "Sự cố 227" của Tiêu Chiến nên không dám phát sóng. Tuy nhiên, nhà đài cũng không muốn bán phim, sợ sẽ tại thành hit tại đài khác nên mới om phim đến tận bây giờ.

Dương Tử bật khóc khi Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chốt ngày lên sóng 4
Ơn trời, cuối cùng thì Dư Sinh cũng được lên sóng rồi!

Giờ đây, phim đã chốt ngày lên sóng đài Hà Nam nhưng netizen lại đang băn khoăn một điều đó là nó gặp phải đối thủ Dữ Quân Ca của Thành Nghị và Trương Dư Hi. Theo đó, phim của Thành Nghị được sẽ được lên sóng ngày 8/8 và phát vào giờ vàng. Tuy nhiên, một số người cho rằng cả 2 phim chiếu lệch thời gian, thêm vào đó, lưu lượng của Dương Tử và Tiêu Chiến không phải hạng xoàng nên Dư Sinh sẽ làm nên điều kỳ diệu.

>> Xem thêm: Fan Dương Tử kiên cường khi Thanh Trâm Hành bị cấm sóng

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news