Tin mới

Netizen bị Ngô Diệc Phàm làm 'thân bại danh liệt' năm xưa quay lại đòi công đạo

Thứ sáu, 06/08/2021, 11:41 (GMT+7)

Chỉ vì vạch trần bản mặt tra nam của Ngô Diệc Phàm mà thanh niên này bị kiện và phải dốc sạch gia sản để bồi thường. Giờ đây, anh tái xuất để đòi lại công bằng cho mình.

Trong tuần Ngô Diệc Phàm bị tạm giam, cả Cbiz đã dậy sóng. Sáng ngày 5/8, vụ án năm xưa của một netizen với Ngô Diệc Phàm được khơi lại khi anh chàng này chủ động đăng Weibo, khen ngợi luật sư Chu Hiểu Lỗi. Được biết sau khi sự việc lùm xùm trên mạng, Chu Hiểu Lỗi đã chủ động liên lạc và đích thân đưa cho người đàn ông này 10.000 NDT bồi thường.

Netizen bị Ngô Diệc Phàm làm 'thân bại danh liệt' năm xưa quay lại đòi công đạo 1
Netizen bị Ngô Diệc Phàm làm 'thân bại danh liệt' năm xưa quay lại đòi công đạo

Chắc hẳn nhiều netizen sẽ thắc mắc về vấn đề này. Chu Hiểu Lỗi là ai? Người đàn ông nói trên là ai? Tại sao họ lại liên quan đến sự kiện Ngô Diệc Phàm. Trên thực tế, các vụ bê bối của Ngô Diệc Phàm liên tục xảy ra trong nhiều năm. Vào năm 2016, một nhân vật tên Tiểu GNa đã đăng loạt ảnh giường chiếu với Ngô Diệc Phàm khiến Cbiz chấn động. Sau đó, netizen đã gọi Ngô Diệc Phàm là "pháo vương" trên Weibo đồng thời lưu trữ, chia sẻ các chủ đề liên quan. Vụ bê bối này gây tiếng vang vào thời điểm đó.

Netizen bị Ngô Diệc Phàm làm 'thân bại danh liệt' năm xưa quay lại đòi công đạo 2
Chu Hiểu Lỗi là người giúp Ngô Diệc Phàm tẩy trắng trong nhiều bê bối.

Vậy Ngô Diệc Phàm và đoàn đội của anh đã đối phó với tin đồn như thế nào? Đó chính là khởi kiện người tung tin ra tòa, yêu cầu bồi thường 220.000 NDT. Sau đó, tòa phán quyết netizen này phải công khai xin lỗi Ngô Diệc Phàm trong 15 ngày và bồi thường 36.500 NDT. Anh thanh niên này đã phải vét sạch tiền mình tích cóp trong nhiều năm làm bảo vệ để bồi thường cho Ngô Diệc Phàm.

Netizen bị Ngô Diệc Phàm làm 'thân bại danh liệt' năm xưa quay lại đòi công đạo 3
Netizen bị Ngô Diệc Phàm làm 'thân bại danh liệt' năm xưa quay lại đòi công đạo

Chu Hiểu Lỗi chính là người của công ty luật Tinh Quyền Bắc Kinh, được cử đến xử lý vụ kiện này. Thực tế, pháp luật lẽ ra phải trừng phạt Ngô Diệc Phàm trong vụ Tiểu Gna năm 2016. Thế nhưng dưới khả năng của Chu Hiểu Lỗi, Tinh Quyền Bắc Kinh đã trực tiếp buộc tội netizen trên "xâm phạm danh dự" Ngô Diệc Phàm. Cuối cùng, anh chàng không đưa ra được bằng chứng xác thực nên bị thua kiện.

Công ty Tinh Quyền Bắc Kinh chuyên xử lý các sự kiện khủng hoảng trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn với tỷ lệ thắng rất cao, gần như bất khả chiến bại. Chu Hiểu Lỗi là giám đốc công ty và từng đoạt giải luật sư giải trí xuất sắc. Ông ấy là luật sư được nhiều người nổi tiếng tin tưởng và hầu như giúp họ thắng kiện. Từ khi Ngô Diệc Phàm trở về Trung Quốc và bị công ty SM của Hàn Quốc khởi kiện đến nay, Chu Hiểu Lỗi đã giúp Ngô Diệc Phàm thắng 12 vụ kiện, bảo vệ quyền lợi cho thân chủ và nhận được những khoản đền bù khổng lồ.

Netizen bị Ngô Diệc Phàm làm 'thân bại danh liệt' năm xưa quay lại đòi công đạo 4
Chu Hiểu Lỗi đã phải chuyển tiền để bồi thường cho người ông cãi thắng năm xưa giúp Ngô Diệc Phàm.

Thế nhưng, thường xuyên đi dạo bên sông, làm sao để không bị ướt giày. Luật sư Chu Hiểu Lỗi đã dùng chuyên môn của mình để giúp Ngô Diệc Phàm 'bắt nạt' nhiều người. Nếu là một luật sư có tâm, ông ta không nên làm vậy. Lẽ ra, ông phải vạch trần tài tử họ Ngô càng sớm càng tốt để ngăn chặn nhiều thiếu nữ vô tội bị hại. Lần này, khi Ngô Diệc Phàm bị giam, Chu Hiểu Lỗi đã chủ động gọi điện cho netizen năm xưa để đền bù 10.000 NDT. Điều này khiến CĐM đoán rằng Chu Hiểu Lỗi biết được chân tướng nên mới làm vậy.

Netizen bị Ngô Diệc Phàm làm 'thân bại danh liệt' năm xưa quay lại đòi công đạo 5
Chu Hiểu Lỗi là người giúp Ngô Diệc Phàm tẩy trắng trong nhiều bê bối.

Hiện tại, Sina đưa tin Chu Hiểu Lỗi đang giúp mẹ Ngô Diệc Phàm liên lạc với những luật sư hàng đầu để bào chữa cho con trai bà. Tuy nhiên, một khi lưới trời được tung ra thì luật sư giỏi đến đâu cũng không thể đổi trắng thay đen. Công lý có thể đến muộn nhưng không bao giờ vắng mặt.

>> Xem thêm: Dùng ca khúc hit của Ngô Diệc Phàm để quảng cáo, một doanh nghiệp 'tự hủy' thành công

(Theo Sina)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news