Tin mới

Dư Sinh của Tiêu Chiến, Dương Tử 'tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa'

Thứ sáu, 06/08/2021, 16:07 (GMT+7)

Dư Sinh của Tiêu Chiến - Dương Tử vừa ấn định thời gian lên sóng thì lại gặp phải một đối thủ đáng gờm khác, đó là Dữ Quân Ca của Thành Nghị, Trương Dư Hi.

Olympic Tokyo sắp kết thúc, giới điện ảnh và truyền hình lại rục rịch. Không khó để nhận thấy các đạo diễn lớn sẽ tung ra một số tác phẩm xuất sắc vào cuối kỳ nghỉ hè. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Tiêu Chiến, Dương Tử sẽ lên sóng ngày 8/9 và tránh đụng mặt với Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dư Sinh của Tiêu Chiến, Dương Tử 'tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa' 1
Dư Sinh của Tiêu Chiến, Dương Tử 'tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa'

Khi phim của Tiêu Chiến, Dương Tử chính thức ra mắt là lúc Olympic Tokyo đã kết thúc, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh sắp đi đến hồi kết. Dương Tử, Tiêu Chiến đều là 2 cái tên lưu lượng hàng đầu nên chắc chắn phim sẽ leo top cao trên các BXH.

Dư Sinh của Tiêu Chiến, Dương Tử 'tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa' 2
Dư Sinh của Tiêu Chiến, Dương Tử 'tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa'

Thế nhưng điều bất ngờ là Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn khi vừa ấn định thời điểm phát hành thì Dữ Quân Ca (Mộng Tỉnh Trường An) của Thành Nghị và Trương Dư Hi cũng sẽ lên sóng trên đài Hồ Nam và MangoTV vào ngày 8/8 tới đây. Trước đây, nhiều netizen đã thảo luận về áp lực của đài Hồ Nam đối với Dư Sinh của Tiêu Chiến. Họ kêu gọi nhà đài chiếu phim vào mùa hè. Thế nhưng, sự thật đã chứng minh nhà đài thực sự coi trọng phim của ‘cây nhà lá vườn của mình (Dữ Quân Ca do đài Hồ Nam sản xuất). Dữ Quân Ca không chỉ thành sao, thậm chí còn được phát trước phim Tiêu Chiến.

Dư Sinh của Tiêu Chiến, Dương Tử 'tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa' 3
Dư Sinh của Tiêu Chiến, Dương Tử 'tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa'

Các fan Tiêu Chiến, Dương Tử đều biến Dư Sinh đã bị hoãn lại một tháng. Nếu phim chiếu vào mùa hè sẽ có nhiều khán giả hơn. Giờ đây, khi chọn chiếu Dữ Quân Ca trước Dư Sinh, nhà đài đang gián tiếp lăng xê phim của Thành Nghị. Trương Dư Hi và Thành Nghị đều là hai tiểu hoa tài năng được Hoan Thụy nâng đỡ nên bộ phim này càng đáng kỳ vọng.

Dư Sinh của Tiêu Chiến, Dương Tử 'tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa' 4
Dư Sinh của Tiêu Chiến, Dương Tử 'tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa'

Tất nhiên, việc bị hoãn chiếu kéo dài, sau đó lại bị một phim hot khác chen ngang khiến nhiều fan Tiêu Chiến, Dương Tử phải lo lắng về rating. Thế nhưng 2 phim vẫn có sự chênh lệch thời gian. Thêm vào đó, lưu lượng của Tiêu Chiến, Dương Tử ắt hẳn sẽ giúp phim làm nên điều kỳ diệu.

>> Xem thêm: 10 phim Trung hot nhất tháng 8: Dư Sinh của Dương Tử, Tiêu Chiến top 1, Vương Nhất Bác mất hút gần cuối bảng

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news