Tin mới

Ekip Lý Nhã Kỳ nói gì khi đồng hành cùng 'Mợ chảnh' trên thảm đỏ LHP Cannes?

Thứ năm, 26/05/2022, 07:29 (GMT+7)

Hủy hoàn toàn lịch đi thảm đỏ LHP Cannes những ngày cuối, Lý Nhã Kỳ để lại tiếc nuối và nhớ thương cho người hâm mộ quê nhà. Cuộc chiến thảm đỏ để có những moment thần thánh vào ống kính quốc tế chưa bao giờ thôi "khốc liệt".

Để hiểu hết được những tâm sức và vất vả, nỗ lực của người đẹp Việt Nam sau những giây phút tỏa sáng trên thảm đỏ, chúng ta hãy cùng lắng nghe tâm sự hậu trường của cả ekip sang LHP Cannes lần này.

1. Đồng hành cùng Lý Nhã Kỳ ở Cannes, anh chị nhân thấy "đấu trường" thảm đỏ ở đây như thế nào?

- Make up Quân Pu: Môi trường khắc nghiệt và chuyên nghiệp. Khi làm với chị ở Cannes ở đây rất chuyên nghiệp phải đúng giờ và tập trung, không được vừa làm vừa chơi như Việt Nam.

- NTK Đỗ Long: Đây là một thảm đỏ rất hoành tráng, đông phóng viên nhất từ trước đến nay. Chiều dài thảm đỏ không quá dài, nghệ sĩ muốn tỏa sáng phải cố hết sức có thể, làm sao để tôn váy áo, make up đến giày, tóc để đẹp nhất hết mức có thể với bạn bè quốc tế.

- Videographer Duy Huỳnh: Lần đầu tiên đồng hành cùng chị Lý Nhã Kỳ ở Cannes, tôi cảm thấy Cannes là một đấu trường thật khốc liệt, làm tôi vô cùng choáng ngợp và háo hức.

- Stylist Trang Nhẹ Nhàng: Lần đầu tiên được đồng hành cùng chị Kỳ trong 1 sự kiện quốc tế rất lớn bản thân tôi không những áp lực mà còn lo lắng làm sao để có những sản phẩm tốt nhất. Có mặt ở đây mới thấy sự khốc liệt trên thảm đỏ vì ai cũng nổi bật, muốn truyền thông chú ý không phải chỉ cần đẹp là đủ mà còn cần sự thông minh và bản lĩnh.

- Photographer Linh Phạm: Đồng hành cùng chị Lý Nhã Kỳ ở Cannes, tôi thấy đấu trường thảm đỏ ở đây như một “kì thi” khốc liệt & hoành tránh. Mỗi ekip nhóm luôn đồng hành cùng nhau làm việc để show đến công chúng thấy những gì đẹp & hoàn mỹ nhất của một ngôi sao.

2. Anh chị có hài lòng với phần thể hiện của Lý Nhã Kỳ trước rừng người nổi tiếng thảm đỏ?

- Make up Quân Pu: Chúng tôi cực hài lòng với sụ thể hiện của chị. Chị là một người rất chỉn chu và chuyên nghiệp. Chị là người sắp xếp mọi thứ, chị rất là bận nhưng khi lên thảm đỏ chị rất là máu chiến để mang đến những hình ảnh đẹp, để Việt Nam hãnh diện về chị.

 Ekip Lý Nhã Kỳ nói gì khi đồng hành cùng 'Mợ chảnh' trên thảm đỏ LHP Cannes? - Ảnh 1

- Videographer Duy Huỳnh: Phần thể hiện của chị Lý Nhã Kỳ làm tôi cảm thấy rất hãnh diện và càng chứng minh được "bản lĩnh thảm đỏ" của chị ở đấu trường quốc tế.

- NTK Đỗ Long: Chị Lý Nhã Kỳ đã chịu rất nhiều áp lực. Đây là lần trở lại nên càng áp lực.

 Ekip Lý Nhã Kỳ nói gì khi đồng hành cùng 'Mợ chảnh' trên thảm đỏ LHP Cannes? - Ảnh 2

- Stylist Trang Nhẹ Nhàng: Phải chứng kiến sức nóng của thảm đỏ Cannes mới thêm nể phục sự bản lĩnh, tài ngoại giao của chị. Lịch trình không chỉ có đi thảm đỏ mà còn rất nhiều cuộc họp quan trong, shooting nhưng trong mọi tình huống chị đều bình tĩnh sắp xếp rất nhanh và logic.

 Ekip Lý Nhã Kỳ nói gì khi đồng hành cùng 'Mợ chảnh' trên thảm đỏ LHP Cannes? - Ảnh 3

- Photographer Linh Phạm: Bản thân tôi thấy rất mãn nhãn trước màn xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trước công chúng & truyền thông. Việc săn đón và ưu ái của báo chí quốc tế đối với một Ngôi sao Việt Nam như chị Kỳ có thể nói là 1 điều rất đáng tự hào.

3. Nhiều người cho rằng thảm đỏ chỉ mất vài phút nhưng không biết rằng nó đã ngốn mất bao nhiêu thời gian và năng lượng của ekip, anh chị có thể chia sẻ hậu trường chuẩn bị của mình cho khán giả biết không?

-  Make up Quân Pu: Nó tốn rất rất nhiều thời gian chuẩn bị. Từ make up, chụp hình, quay phim và đi thảm đỏ. Mọi người ko có thời gian nghỉ quá nhiều và thảnh thơi như Việt Nam. Ở đây mọi việc phải thật chính xác từng ly từng tí, và thể hiện sự chuyên nghiệp cao.

 Ekip Lý Nhã Kỳ nói gì khi đồng hành cùng 'Mợ chảnh' trên thảm đỏ LHP Cannes? - Ảnh 4

- Videographer Duy Huỳnh: Phải thật sự là một phần của ekip chị Lý Nhã Kỳ thì bạn mới hiểu được sự kỳ công chuẩn bị cho chị Kỳ, chỉ để toả sáng vài phút trên thảm đỏ. Phải mất hàng giờ để make-up làm tóc, hậu kỳ hình ảnh video để cho kịp lên bài dù đang bị lệch múi giờ Việt Nam.

 Ekip Lý Nhã Kỳ nói gì khi đồng hành cùng 'Mợ chảnh' trên thảm đỏ LHP Cannes? - Ảnh 5

- NTK Đỗ Long: Đây là ngày thứ 4, trước khi đi chị đã rất mệt rồi, chị phải ngậm sâm. Đỗ Long cảm thấy ngưỡng mộ và nể phục chị Lý Nhã Kỳ lúc nào cũng tỏa sáng nhất có thể.

- Stylist Trang Nhẹ Nhàng: Hậu trường để diện mạo chị Kỳ được chỉn chu và hoàn hảo nhất thì ekip phải chuẩn bị từ rất sớm: 4h sáng makeup, sau đó chị quay Tiktok vlog, tiếp theo là chụp fashion. Trong thời gian chị lên thảm đỏ mọi thứ ở nhà phải chỉnh xong hết để kịp cho truyền thông ở Việt Nam.

- Photographer Linh Phạm: Điều này hoàn toàn chính xác. Ngay cả bản thân tôi trước khi sang Cannes cũng nghĩ sự kiện này rất lớn nhưng không hình dung ra được sẽ áp lực nhiều như vậy. Tuy nhiên khi bước chân sang mới thấy mọi thứ thật sự hoành tráng & rất chuyên nghiệp.

 Ekip Lý Nhã Kỳ nói gì khi đồng hành cùng 'Mợ chảnh' trên thảm đỏ LHP Cannes? - Ảnh 6

Tất cả những chi tiết nhỏ nhất đều yêu cầu phải chi li & chuẩn chỉnh nên áp lực từ khâu chuẩn bị của ekip rất lớn. Ví dụ đơn giản như việc chụp hình của team media, trước 24h mỗi ngày chúng tôi luôn phải đi check góc từng địa điểm và note lại rõ, để đến khi vào việc là bấm máy luôn & không được có thời gian dư thừa. Cả team luôn chuẩn bị kĩ càng để mọi thứ chỉ diễn ra hoàn hảo trong vòng vài phút.

 Ekip Lý Nhã Kỳ nói gì khi đồng hành cùng 'Mợ chảnh' trên thảm đỏ LHP Cannes? - Ảnh 7

Tất cả những điều trên cho thấy khẳng định Lý Nhã Kỳ là cái tên đẳng cấp tại thảm đỏ LHP Cannes. Nữ chính "Kẻ Thứ Ba" luôn được đánh giá là một trong những nhân vật làm "nở mày nở mặt" nước nhà trước những người bạn quốc tế và những ngôi sao lừng lẫy.

Ekip Lý Nhã Kỳ nói gì khi đồng hành cùng 'Mợ chảnh' trên thảm đỏ LHP Cannes?
Ekip Lý Nhã Kỳ nói gì khi đồng hành cùng 'Mợ chảnh' trên thảm đỏ LHP Cannes?

Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam đã khẳng định được vị trí và đẳng cấp của mình trên thảm đỏ Cannes. Việc để nhiếp ảnh gia quốc tế nhớ mặt đặt tên giữa hàng trăm ngôi sao khắp nơi tề tựu trong khoảnh khắc ngắn ngủi trên thảm đỏ là điều không dễ dàng. Getty Images đã nhớ và lưu hẳn cho Lý Nhã Kỳ một folder, cùng với các tạp chí và trang mạng xã hội thời trang quốc tế cho thấy được điều này. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news