Tin mới

Elly Trần thẳng thắn đáp trả trước lời mắng kém sang

Thứ tư, 04/01/2023, 10:07 (GMT+7)

Những chia sẻ của Elly Trần mới đây nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng sau ồn ào hôn nhân với chồng Tây.

Hồi cuối năm 2022, Elly Trần gây xôn xao khi bóc mẽ hôn nhân với chồng Tây. Nữ diễn viên thẳng thắn tố chồng Tây Ngoại tình và "vô nhân tính". Thậm chí, Elly Trần khẳng định chồng mình có mối quan hệ bất chính với nhân viên cấp dưới, thậm chí từng ra ở chung và lén lút làm đám cưới.

Elly Trần thẳng thắn đáp trả trước lời mắng kém sang - Ảnh 1

Sau nhiều ồn ào, Elly Trần đã quyết định làm thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn không được sống yên ổn khi liên tục bị nhân tình của chồng quấy rối. Người đẹp sinh năm 1987 còn cho biết nhân tình của chồng  lập nick giả để chửi mắng, thóa mạ cô.

"Ly dị rồi, ly thân 2 năm rồi mà cứ chồng chị chồng chị.... Chửi người ta tiểu tam không khác chửi mình kém cỏi. Kiểu ăn không được phá cho hôi. Dân showbiz mà hành xử kém sang. Nói thiệt Elly Trần càng bóc mấy anh đại gia thấy Elly sợ mất dép", bình luận từ tình nhân của chồng Tây Elly Trần.

Elly Trần đáp trả thẳng mắt trước lời mắng kém sang từ nhân tình của chồng Tây. Ảnh FBNV
Elly Trần đáp trả thẳng mắt trước lời mắng kém sang từ nhân tình của chồng Tây. Ảnh FBNV

Trước việc bị mắng chửi, Elly Trần đáp trả cực gắt: "Dạ thưa em Trang phiên bản N:

1. Đến tận giây phút này chị và chồng chị vẫn là vợ chồng hợp pháp và được pháp luật bảo hộ thì khi nói về anh ấy, chị không thể nói là" chồng bà hàng xóm" hay "chồng em Trang" được nha em. Thay vì đó, em nên thấy chị vẫn văn minh sau những gì chị phải chịu thì rõ ý hơn.

2. Từ khi nào chửi tiểu tam lại quy đổi thành chính thất kém cỏi vậy em. Em đã khơi mào thì nhờ em phân tích hộ chị xem có thỏa và thuyết phục hay không nhé!.

3. "Ăn không được phá cho hôi" nó chỉ có giá trị với những người thực sự có giá trị. Ca chồng chị quá hôi rồi nếu phá thì cũng không thúi thêm là mấy em đâu.

4. "Showbiz hành xử kém sang" tính ra chị toàn bị phê bình là tại sao lại có thể bĩnh tĩnh, lịch sự như thế đến tận giây phút này luôn á.

5. Em hít thở mỗi ngày chỉ với mục đích tìm đại gia nên em nghĩ ai cũng vậy. Chị thương em nhiều lắm nhé. Cơ mà chị nhớ đại gia ít khi đi dép nên khó mất lắm mấy cục cưng của chị à".

Dù bị nhân tình của chồng lập tài khoản giả mạo nhưng Elly Trần vẫn đáp trả vô cùng văn minh.

Elly Trần thẳng thắn đáp trả trước lời mắng kém sang - Ảnh 2

Elly Trần là một trong những Hot girl đời đầu sở hữu nhan sắc và thân hình nóng bỏng. Ngoài việc lấn sân vào diễn viên, Elly Trần còn đảm nhận vai trò host trong một số talkshow đình đám trên YouTube. Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Elly Trần bất ngờ "ở ẩn" và tháng 10/2014 thì cô đã thông báo sinh con gái đầu lòng tên Cadie. Chỉ một năm sau đó thì cô tiếp tục hạ sinh con trai tên Alfie.

Elly Trần và chồng Tây kết hôn vào tháng 12/2011. Đến tháng 5/2019 họ đã ly thân. Đến năm 2022 thì bắt đầu xảy ra ồn ào khi Elly Trần bất ngờ vạch trần cuộc hôn nhân không đẹp như tưởng tượng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news