Tin mới

Gặp sự cố éo le khi lên sóng trực tiếp, MC Mai Ngọc nguyện ăn chay 1 tuần

Thứ bảy, 24/10/2020, 23:31 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Mới đây, MC Mai Ngọc vừa chia sẻ một tình huống oái ăm có thật xảy đến với cô ngay trong buổi lên hình trực tiếp trên sóng VTV1 ngày 24/10.

"Đã tưởng tượng rất nhiều. Nếu bị đau bụng lúc làm chương trình trực tiếp thì làm thế nào... Cho đến hôm nay đau bụng quặn từng hồ. Cảm tạ trời đất 50 phút không có vấn đề gì... Từ mai sẽ ăn chay một tuần để cảm tạ ơn đức này", Mai Ngọc viết.

Gặp sự cố éo le khi lên sóng trực tiếp, MC Mai Ngọc nguyện ăn chay 1 tuần  1


Theo những gì MC nhà đài chia sẻ mới thấy, lên hình lúc nào cũng tươi cười rạng rỡ nhưng đằng sau là áp lực vô hình lớn không kể nổi.

Bên cạnh những lời bình luận hú ví cho Mai Ngọc thì cô cũng nhận được nhiều lời khen ngợi, khích lệ vì có cách xử lý rất chuyên nghiệp này.

Gặp sự cố éo le khi lên sóng trực tiếp, MC Mai Ngọc nguyện ăn chay 1 tuần  2

'Hôm nay chị dẫn tốt và hay lắm ạ!'; 'Nếu không đọc những dòng này quả thực bản thân em cũng không biết chị bị đau bụng. Trân trọng sự cố gắng và nỗ lực của chị. Chúc chị có nhiều sức khỏe để tiếp tục với công việc ạ!',... là những lời động viên từ khán giả.

Gặp sự cố éo le khi lên sóng trực tiếp, MC Mai Ngọc nguyện ăn chay 1 tuần  3

BTV Mai Ngọc gặp sự cố trên truyền hình.

MC Mai Ngọc của đài VTV đã chuyển từ vị trí "cô gái thời tiết" sang dẫn thời sự nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Không chỉ xinh đẹp mà MC Mai Ngọc còn gây ấn tượng với lối dẫn khéo léo, thông minh, ngôn ngữ linh hoạt.

Trước đó, dân mạng cũng bất ngờ phát hiện một lỗi nhỏ của Mai Ngọc trong bản tin "Việt Nam hôm nay" phát sóng ngày 17/5. Trong lúc đưa tin về cuộc sống bình thường ở Trung Quốc thay vì nói : "Người lớn đi làm, trẻ con đi học" thì cô nàng đã nói thành "Người lớn đi học, trẻ con đi làm".

Tuy nhiên, đây chỉ là một sự cố nhỏ, không ảnh hưởng đến nội dung của bản tin. Tuy vậy, cư dân mạng thì vẫn thích thú chia sẻ topic này như một điều thú vị trong nghề nghiệp của những người làm truyền hình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news