Tin mới

Danh hài Việt Hương nhận tin vui tới tấp sau khi lo liệu xong việc của cố ca sĩ Phi Nhung

Thứ hai, 06/12/2021, 08:12 (GMT+7)

Sau thời gian lo xong hậu sự của cố ca sĩ Phi Nhung, danh hài Việt Hương liên tiếp nhận tin vui, sự nghiệp thăng hoa.

Cách đây không lâu, danh hài Việt Hương lại khiến công chúng thêm phần ngưỡng mộ khi báo tin vui tới tấp. Theo đó, nữ danh hài Việt Hương cho biết, ở thời điểm hiện tại bộ phim cô đang tham gia "Dương Thế Bao La Sầu" đang đứng ở vị trí thứ 2 hạng mục phim truyền hình. Được biết ngoài đảm nhận vai trò diễn viên, Việt Hương còn là nhà sản xuất của bộ phim này.

Danh hài Việt Hương nhận tin vui tới tấp sau khi lo liệu xong việc của cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh FBNV
Danh hài Việt Hương nhận tin vui tới tấp sau khi lo liệu xong việc của cố Ca sĩ Phi Nhung. Ảnh FBNV

Bên cạnh đó, danh hài Việt Hương còn được bình chọn là nữ diễn viên được yêu thích nhất ở giải thưởng "Ngôi sao xanh". 

Trước đó không lâu, danh hài Việt Hương còn vinh dự khi là top 1 người có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội Social Media tháng 10/2021. Đây là vị trí vào tháng 8 và tháng 9 nữ nghệ sĩ cũng đã vinh dự được Cộng đồng mạng ưu ái quan tâm. 

Danh hài Việt Hương nhận tin vui tới tấp sau khi lo liệu xong việc của cố ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 1

Có thể thấy, kể từ khi về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, danh hài Việt Hương đã có nhiều đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà cũng như nhận được sự đón nhận, yêu thương từ công chúng.

Vợ chồng danh hài Việt Hương ghi điểm khi lăn xả hết mình trong công tác thiện nguyện. Ảnh internet
Vợ chồng danh hài Việt Hương ghi điểm khi lăn xả hết mình trong công tác thiện nguyện. Ảnh internet

Bên cạnh sự nghiệp, Việt Hương còn được công chúng yêu mến vì luôn hết mình trong công tác thiện nguyện. Tại thời điểm TP.HCM bùng dịch, vợ chồng Việt Hương tích cực hỗ trợ bà con những ngày Sài Gòn căng thẳng vì dịch bệnh. Những việc làm này được chia sẻ trên mạng xã hội là lý do giúp cho sức ảnh hưởng của Việt Hương ngày càng lớn.

Danh hài Việt Hương đưa tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ. Ảnh internet
Danh hài Việt Hương đưa tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ. Ảnh internet

Đặc biệt, vừa qua danh hài Việt Hương ghi điểm khi lo chu toàn công việc của cố ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam sau đó đưa tro cốt của đồng nghiệp về Mỹ. Bên cạnh những lời khen, sự ngưỡng mộ thì danh hài Việt Hương cũng bị không ít anti-fan đặt điều, bôi xấu danh dự. Thậm chí còn có anti-fan đe dọa nữ danh hài. Tuy nhiên, với bản lĩnh của một người nghệ sĩ nhiều năm hoạt động nghệ thuật cũng như giàu kinh nghiệm sống, danh hài Việt Hương "vỗ mặt" những kẻ nói xấu, đe dọa mình bằng bảng thành tích xuất sắc qua quá trình cống hiến.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news