Hàng nghìn người Ấn Độ đổ xô đi xem cậu bé có 8 chân tay

Hàng nghìn người ở Ấn Độ đã đổ về một thành phố ở miền Đông nước này để được nhìn tận mắt một cậu bé mới sinh có 8 chân tay mà họ tin là "con trai của thánh".

Hàng nghìn người ở Ấn Độ đã đổ về một thành phố ở miền Đông nước này để được nhìn tận mắt một cậu bé mới sinh có 8 chân tay mà họ tin là "con trai của thánh".

 

Bé trai chào đời ở hành phố Baruipur, bang West Bengal và được cha mẹ đặt cho biệt danh là "Cậu bé thánh" vì có tới 8 chân tay, một đặc điểm ngoại hình phổ biến của các vị thần Ấn Độ.

"Lúc thằng bé được mang ra, chúng tôi không tin vào mắt mình. Y tá nói rằng nó bị biến dạng, nhưng tôi cho rằng đây là một điều kỳ diệu. Thằng bé là con của thánh. Chỉ có con của thánh thần mới có nhiều chi như vậy", một người họ hàng không rõ danh tính nói với truyền hình địa phương.

Theo Myfoxny, hàng nghìn người đang kéo nhau về Baruipur để được nhìn ngắm đứa trẻ đặc biệt này.

Hàng nghìn người Ấn Độ đổ xô đi xem cậu bé có 8 chân tay 4

Cậu bé tội nghiệp có 8 chân tay khiến nhiều người tin rằng đây là "đứa con của thánh"

"Lần đầu tiên nghe tin về cậu bé, chúng tôi có chút nghi ngờ. Cuối cùng, khi được nhìn thấy bức ảnh của đứa trẻ thì quả là điều kỳ diệu. Đây chắc chắn là con trai của Thánh Brahma, người cũng có 4 chân và 4 tay", Chukka Roa, 67 tuổi, sống ở ngôi làng bên cạnh nói với Central European News.

Cha mẹ cậu bé cho biết họ rất vui khi được chào đón thành viên mới đến với gia đình.

"Chúng tôi có thể hiểu được vì sao nhiều người lại có hứng thú đến thế. Đó cũng là lẽ tự nhiên khi mọi người muốn được nhìn thấy đứa con của thánh", một thành viên gia đình nói. 

Trong khi đó, cảnh sát cho hay họ đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát đám đông kéo về Baruipur để nhìn ngắm đứa trẻ.

"Đây chỉ là một cậu bé tội nghiệp, chẳng có yếu tố thần thành nào ở đây cả", một nhân viên cảnh sát cho hay.

"Trong khi đó, hàng trăm người ngoài kia đang hò hét, khóc lóc trên phố, cầu nguyện và dựng cả lều nữa. Thậm chí nhiều người còn hoảng loạn và tin rằng đây là dấu hiệu cho sự kết thúc của thế giới. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy đám đông nào tương tự trong sự nghiệp làm cảnh sát của mình", anh cho biết thêm.

Các chuyên gia y tế nhận định 4 chi thừa trên cơ thể bé trai là của thai nhi song sinh với em nhưng không phát triển hoàn thiện. Tình trạng này còn gọi là chứng sinh đôi ký sinh.

 

Theo Yên Yên (Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục