Hé lộ chương trình truyền hình đã 'mai mối' cho Mỹ Tâm và Mai Tài Phến

Thông tin ca sĩ Mỹ Tâm hẹn hò cùng nam diễn viên Mai Tài Phến đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Thông tin chị đẹp Mỹ Tâm hẹn hò cùng diễn viên Mai Tài Phến từ sau phim điện ảnh Chị Trợ Lý Của Anh thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Dù chuyện tình cảm đã xuất hiện từ trước đó khá lâu nhưng cả hai lại vô cùng kín kẽ và tế nhị.

Mối lương duyên khiến Mỹ Tâm hợp tác với Mai Tài Phến biết tới nhau chính là nhờ chương trình "Gương mặt điện ảnh". Nam diễn viên từng chia sẻ, nếu không có chương trình Gương mặt điện ảnh sẽ không có Mai Tài Phến của ngày hôm nay. Anh cũng tiết lộ hai vai diễn mà anh có được trong hai MV đình đám thời gian qua là Em gái mưa của Hương Tràm và Đừng hỏi em vì sao của Mỹ Tâm là nhờ Gương mặt điện ảnh.

Mai Tài Phến nói: "Chị Mỹ Tâm rất kỹ, tuyển lựa trên 20 người mà vẫn chưa quyết định nhưng nhờ xem qua các vai diễn của Phến trong Gương mặt điện ảnh nên chị Tâm đã chọn Phến".

Hé lộ chương trình truyền hình đã 'mai mối' cho Mỹ Tâm và Mai Tài Phến 1

Nhờ Gương mặt điện ảnh mà Mai Tài Phến 'bén duyên' cùng Mỹ Tâm.

Hé lộ chương trình truyền hình đã 'mai mối' cho Mỹ Tâm và Mai Tài Phến 2

Hé lộ chương trình truyền hình đã 'mai mối' cho Mỹ Tâm và Mai Tài Phến 3

Mai Tài Phến thân thiết bên Mỹ Tâm như hình với bóng sau "Chị trợ lý của anh".

Ra đời vào năm 2017, "Gương mặt điện ảnh" mong muốn tìm kiếm những gương mặt mới, tài năng cho điện ảnh nước nhà và Mai Tài Phến chính là một trong số đó.

Mai Tài Phến sinh năm 1991 tại Bạc Liêu. Anh không chỉ sở hữu gương mặt nam tính với sống mũi cao, má lúm đồng tiền, nụ cười duyên mà còn có ngoại hình cao ráo, vạm vỡ. Nam diễn viên xuất thân từ trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM. Mai Tài Phến hoạt động nghệ thuật đã gần 5 năm và từng tham gia không ít gameshow, phim sitcom trên mạng. Sau khi tham gia MV Em gái mưa của Hương Tràm, tên tuổi của Mai Tài Phến được nâng lên một tầm cao mới.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục