Tin mới

Hé lộ tình trạng sức khỏe báo động của K-ICM, phải dừng mọi hoạt động

Thứ tư, 25/05/2022, 19:51 (GMT+7)

Thông tin K-ICM dừng mọi hoạt động vì lý do sức khỏe khiến người hâm mộ lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, K-ICM bất ngờ đăng tải dòng chia sẻ tạm dừng hoạt động khiến nhiều người chú ý.

"Thời gian vừa qua, K-ICM đang ấp ủ rất nhiều dự định và hết mình chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật, cũng như việc phát hành album HOA và các MV mới. Nhưng vì lý do sức khoẻ không cho phép, K-ICM xin tạm dừng mọi kế hoạch và hoạt động từ ngày hôm nay. 

Đưa ra quyết định này, K-ICM cảm thấy rất buồn và tiếc nuối vì các dự án còn dang dở, bản thân cũng đang rất hào hứng được gặp gỡ, dành tặng mọi người những sản phẩm mới. 

Gửi tới các đối tác, khách hàng của K-ICM! Với những công việc còn dang dở, ê-kíp của K-ICM sẽ cố gắng hoàn thành phần việc trong khả năng cho phép. Với những công việc cần trực tiếp K-ICM tham gia, rất mong các anh chị thông cảm vì K-ICM buộc phải gác lại tất cả trong thời gian này. Công ty và gia đình sẽ thu xếp xử lý từng công việc để K-ICM tập trung hồi phục sức khoẻ. 

Mong rằng tất cả mọi người sẽ giữ gìn sức khoẻ và tiếp tục ủng hộ, chờ đợi K-ICM. Khi sức khoẻ cho phép, nhất định K-ICM sẽ nhanh chóng trở lại với âm nhạc và gặp gỡ khán giả, fan Keys cũng như các anh chị đối tác!", K-ICM đăng tải trên trang cá nhân.

K-ICM dừng hoạt động vì lý do sức khỏe. Ảnh chụp màn hình
K-ICM dừng hoạt động vì lý do sức khỏe. Ảnh chụp màn hình

Bài viết của producer sinh năm 1999 nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Không ít người gửi lời động viên tinh thần, mong anh sớm bình phục.

Bên cạnh đó, quản lý truyền thông cũng đăng tải bài viết lên tiếng về tình trạng sức khỏe hiện tại của K-ICM. Theo tiết lộ của người này, thời gian gần đây, K-ICM liên tục nhập viện khi đang quay hình hoặc lưu diễn. Hiện, gia đình và ê-kíp từ chối thông tin cụ thể về tình trạng sức khỏe của K-ICM.

K-ICM liên tục phải nhập viện, phải dừng tất cả công việc vì sức khỏe
K-ICM liên tục phải nhập viện, phải dừng tất cả công việc vì sức khỏe

K-ICM hoạt động trong showbiz Việt với vai trò nhà sản xuất âm nhạc. Anh từng kết hợp với Jack tạo nên những bản hit đình đám như Sóng gió, Bạc phận, Hồng nhan... Tuy nhiên, kết hợp với nhau không lâu thì cả hai có nhiều mâu thuẫn nên họ đã tách ra hoạt động riêng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: K-ICM Jack