H'Hen Niê lên tiếng giữa lùm xùm 'vượt mặt' đàn chị Phạm Hương

Nàng hậu H'Hen Niê đã lên tiếng giữa tranh cãi về danh xưng 'Hoa hậu quốc dân' với đàn chị Phạm Hương.

Mới đây không lâu, trên một số diễn đàn sắc đẹp đã bất ngờ nổ ra cuộc tranh cãi về danh xưng "Hoa hậu quốc dân" giữa Phạm Hương và H'Hen Niê.

Theo đó, dân tình đã đặt lên bàn cân xem ai xứng đáng với danh hiệu này hơn.

H'Hen Niê lên tiếng giữa lùm xùm 'vượt mặt' đàn chị Phạm Hương 1

H'Hen Niê lên tiếng giữa lùm xùm 'vượt mặt' đàn chị Phạm Hương 2Dòng trạng thái của H'Hen Niê trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook

Vô tình bị đặt vào giữa tâm bão dư luận, H'Hen Niê đã có động thái để trấn an dư luận khi lên tiếng trên trang cá nhân của mình để giảng hòa mọi chuyện.

Theo đó, nàng hậu chia sẻ "Tớ đọc được mọi người tranh cãi vụ này quá, đọc mà nghĩ nếu đối thoại ngoài chắc đánh nhau quá, rồi bình luận báo chí tranh cãi tiếp, thôi để cô Hen giảng hoà nhé. Thật sự với Hen mọi người yêu quý Hen một cách lớn như vậy là Hen đã rất rất là hạnh phúc và gọi Hen bằng những tên hài hước như Hoa hậu đi dép tổ ong, hoa hậu hái me, hái sung hay to hơn là Hoa hậu Ê-Đê là mãn nguyện hạnh phúc rồi mọi người ạ. Ok chứ nè. Ok ha, vui vẻ không quạo nhé".

Ngay lập tức, dòng chia sẻ này của nàng hậu H'Hen Niê đã dành được sự ủng hộ của đông đảo dân tình.

Nhiều người cho rằng đây là cách ứng xử cực kỳ thông minh và khôn khéo của người đẹp H'Hen Niê trước đàn chị Phạm Hương.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục