Tin mới

Hình ảnh HLV Calisto 'bóp cổ' Tấn Trường 10 năm trước bất ngờ gây 'bão'

Thứ tư, 11/12/2019 12:11

Trước khi trận đấu giữa tuyển U22 Việt Nam và U22 Indonesia diễn ra, hình ảnh Hình ảnh HLV Calisto 'bóp cổ' Tấn Trường 10 năm trước bất ngờ gây 'bão' trên MXH.

Tấn Trường là 'tội đồ' của tuyển Việt U23 Việt Nam tại trận chung kết SEA Games 10 năm về trước. Đây có lẽ là kỷ niệm mà anh không hề muốn nhắc lại với giới truyền thông.

Tuy nhiên, trước thềm trận đấu U22 Việt Nam gặp Indonesia trong trận chung kết Sea Games 30, hình ảnh ảnh HLV Calisto 'bóp cổ' Tấn Trường 10 năm trước bất ngờ gây 'bão' trở lại.

Thời điểm này, Tấn Trường đang là tâm điểm chỉ trích của người hâm mộ cũng như giới truyền thông sau sai lầm khiến tuyển U23 Việt Nam mất đi tấm huy chương vàng.

Sau 10 năm chịu tai tiếng, cuối cùng thủ thành Bùi Tấn Trường cũng kể lại câu chuyện về bức ảnh năm xưa.

Hình ảnh HLV Calisto 'bóp cổ' Tấn Trường 10 năm trước bất ngờ gây 'bão' 1

Hình ảnh gây hiểu lầm vào SEA Games cách đây 10 năm trước khi HLV Calisto 'bóp cổ' Tấn Trường. Ảnh: Facebook

"Bức ảnh đó là một bức ảnh gây hiểu nhầm rất lớn. Khi ấy sau khi thua trận, tôi đã muốn đi thẳng vào phòng thay đồ nhưng ông Calisto giữ lại và ghì tôi xuống rồi nói "nếu mày là thằng đàn ông thì mày phải ở lại". Sau đó, thầy Calisto còn ôm tôi và khi ấy tôi đã khóc", Tấn Trường chia sẻ.

Tấn Trường tiếp tục kể lại nội tình sự việc mà ít người biết đến về bản thân anh trong trận đấu định mệnh ấy: "Trong trận đấu đó tôi bị chấn thương. Các bác sĩ đã hỏi và tiêm vào chỗ bị thương để tôi thi đấu tiếp. Ông Calisto biết tôi bị đau và quyết định không thay tôi ra chứ không phải là tôi cố tình không muốn ra".

Nếu đúng như lời Tấn Trường chia sẻ thì anh đã chịu tiếng oan suốt từng ấy năm. Tuy nhiên, chuyện cũ cũng đã qua. Như bao người dân Việt Nam khác, Tấn Trường cũng luôn dõi theo và ủng hộ các cầu thủ U22 Việt Nam trên hành trình chinh phục huy chương vàng SEA Games 30.

Khi Tiến Dũng mắc sai lầm ở trận vòng bảng gặp Indonesia, là đàn anh có nhiều kinh nghiệm đối mặt với sóng gió, Tấn Trường cũng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân thế này.

"Dân tình Việt Nam mình rất là ngộ, muốn vô địch mà suốt ngày cứ đè cái lỗi thằng nhỏ ra mà chửi. Thay vào những lời lẽ chửi bới đấy thì chúng ta động viên em nó đi để nó lấy lại tự tin mà thì đấu. Nếu nó thì đấu tốt thì sẽ vô địch đơn giản mà sao. Không chịu động não vậy những anh hùng bàn phím ảo? Lỗi thì đã lỗi rồi chửi nó tốt hơn hay động viên tốt hơn suy nghĩ đi nhé những thánh bàn phím", Tấn Trường viết.