Tin mới

Hình ảnh mới nhất của con gái cố ca sĩ Phi Nhung: Gây chú ý với động thái lạ

Thứ sáu, 15/10/2021, 11:51 (GMT+7)

Những hình ảnh mới nhất của con gái cố ca sĩ Phi Nhung mới đây thu hút sự chú ý khi xuất hiện với gương mặt tươi tắn, xúc động xem lại loạt ảnh cũ của cố ca sĩ. 

Mới đây, những hình ảnh của Wendy sau khi lo tang lễ cho mẹ Phi Nhung nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung đã được tổ chức tại Mỹ và sau đó, con gái cố ca sĩ là Wendy đã gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã chăm lo cho lễ cầu siêu và thắp nến tiễn đưa mẹ.

Hình ảnh mới nhất của con gái cố ca sĩ Phi Nhung: Gây chú ý với động thái lạ 1
Hình ảnh mới nhất của con gái cố Ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: Facebook

Sau gần 2 ngày lo tang lễ cho mẹ tại chùa Huệ Quang, Webdy đã lấy lại tinh thần và gương mặt tươi tắn dù ánh mắt vẫn đượm buồn.

Quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã cùng Wendy ngồi xem lại loạt hình ảnh của cố ca sĩ cùng lời khẳng định 'Chúng tôi đang chia tài sản. Xin đừng phiền đến chúng tôi'.

Hình ảnh mới nhất của con gái cố ca sĩ Phi Nhung: Gây chú ý với động thái lạ 2
Hình ảnh tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: Internet

Ngay lập tức dòng trạng thái này đã thu hút sự chú ý của nhiều người khi câu chuyện 'tài sản' và mức 'cát-xê' hiện đang là đề tài nóng trên MXH. 

Sau khi lễ tang kết thúc, Wendy Phạm đã chia sẻ lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã giúp mình hoàn thành tang lễ cho mẹ.

Hình ảnh mới nhất của con gái cố ca sĩ Phi Nhung: Gây chú ý với động thái lạ 3
Hình ảnh Wendy Phạm ôm Việt Hương trong đám tang cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: Internet

Chốt lời cuối cùng, con gái cố ca sĩ Phi Nhung bày tỏ mong muốn hãy để cho mẹ cô được vui vẻ yên nghỉ và gác lại mọi ồn ào. 

Nhiều người cho rằng con gái cố ca sĩ Phi Nhung đang muốn bày tỏ thái độ liên quan đến ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường trong thời gian gần đây.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news